Nếu bạn mang đã từng mang bầu hoặc có người thân trải qua thời kỳ mang bầu, chắc hẳn bạn đã được nghe chia sẻ việc ăn hạt Mắc – ca để bổ sung các loại dưỡng chất thiết yếu cho mẹ và bé.

Không hề lạ khi mà giá trị của những hạt Mắc – ca còn đắt đỏ hơn cả thịt cá hồi Na Uy phi lê  thượng hạng. Hạt mắc ca rất nổi tiếng vì giá trị dinh dưỡng và sự thơm ngon của nó. Mắc ca thậm chí được gọi là “hoàng hậu của quả khô” bởi những tác dụng tuyệt vời của nó mang lại.

Vậy còn gì tuyệt vời hơn nếu những dưỡng chất đó được cung cấp cho mái tóc đang đói khát các thành phần dưỡng chất như chất béo, sắt, omega 3, omega 6 …. Đặc biệt hơn, với bộ chăm sóc tóc được chiết xuất từ các dưỡng chất của hạt Mắc – ca, Macadamia Star thậm chí mang chỉ mang đầy đủ ưu điểm của thành phần thiên nhiên mà còn thích hợp với mọi loại tóc.

Để nói rõ hơn về dòng dầu gội, xả, hấp, dưỡng siêu việt này, Macadamia Star là bộ sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp từ Italia với chiết xuất từ tinh dầu Macadamia – một loại tinh dầu thiên nhiên rất tốt cho làm đẹp tóc và da.

Trong tất cả các sản phẩm của Real Star thì Macadamia là bộ sản phẩm tốt nhất, mềm mượt nhất, và thơm nhất. Đó là lý do sản phẩm luôn cháy hàng ngay từ những ngày đầu hàng về.

Như một loại thực phẩm chức năng cho tóc, tinh dầu Macadamia sinh ra để thực hiện sứ mệnh mang lại vẻ khỏe đẹp cho mái tóc. Tinh dầu Macadamia (mắc-ca) và cũng chỉ có tinh dầu macadamia mới có thể sánh vai với hiệu quả như tinh dầu argan

Với thành phần chiết xuất tinh dầu hạt Mắc-Ca đầy dinh dưỡng, bộ sản phẩm Macadamia Star được coi là một trong những bộ chăm sóc tóc mang đến hiệu quả nhất, giúp mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh.

Macadamia Star có hiệu quả khá cao trong việc phục hồi hư tổn, chống lại quá trình lão hóa và nuôi dưỡng tóc theo thời gian sử dụng. Bộ sản phẩm này của thương hiệu RR với thành phần chiết xuất từ Macadamia & Collagen giúp chăm sóc, phục hồi, tái tạo những phần tóc hư tổn nặng với hương thơm mạnh mẽ và quyến rũ. Góp phần kiểm soát chẻ ngọn, mềm mượt và sáng bóng tóc ngay sau từ lần đầu gội.

Leave a Response

Verified by MonsterInsights