Tầm nhìn & Sứ mệnh

Gần 20 năm giữ vững vị thế và không ngừng phát triển Thiên An Cosmetics thấy rằng những định hướng đã trở thành kim chỉ nam xuyên suốt để hoàn thiện nên đại gia đình đoàn kết. Chính vì thế mà ngay từ những ngày đầu thành lập ban lãnh đạo công ty đã xác định được tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi lâu dài gắn chặt với chiến lược để phát triển ngắn hạn và dài hạn.

Tầm nhìn Sứ mệnh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm Nhìn

“Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo”. Cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hàng đầu về mỹ phẩm tóc chính hãng, cao cấp. Đây cũng chính là lý do mà tất cả các sản phẩm của Thiên An đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến tận tay các salon, nhà phân phối, khách hàng. Bên cạnh đó, những giá trị về dịch vụ cũng được đẩy mạnh để vừa tạo lợi ích cho khách hàng và cả doanh nghiệp.

Sứ mệnh

“Cùng nhau chúng ta phát triển” được hiểu ở đây là những CBNV trực thuộc Thiên An Cosmetics đều là những thành viên trong đại gia đình lớn, xây dựng một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp để phát huy tốt nhất năng lực cá nhân. Từ đó mới có thể trao đến cho khách hàng những điều tốt đẹp về cả sản phẩm và dịch vụ tận tâm. Không chỉ phát huy được năng lực cá nhân mà tất cả đều sẽ được học tập và trau dồi thêm những kiến thức về ngành, nghề. 

Giá trị cốt lõi

  • Con người là trọng tâm: Hoàn thiện về mặt con người, bộ máy nhân sự đoàn kết chính là kim chỉ nam đưa doanh nghiệp phát triển lâu dài.
  • Trách nhiệm cộng đồng là nghĩa vụ: Thiên An Cosmetics tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng như gây quỹ, tài trợ, ủng hộ,… Đồng thời mang tới những dòng sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường và đẩy mạnh thông điệp truyền thống mang ý nghĩa tích cực. 
  • Xây dựng giá trị từ niềm tin của khách hàng: Đẩy mạnh truyền thông về nhận diện thương hiệu và cam kết về sự thành thật của chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Tâm huyết sẽ luôn dẫn lối đến với những thành công.

Chiến lược phát triển

  • Trở thành doanh nghiệp phát triển đa lĩnh vực: Mỹ phẩm tóc, Mỹ phẩm chăm sóc da, Giáo Dục và Bán Lẻ.
  • Một trong những doanh nghiệp đi đầu về việc nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm tóc trên toàn quốc.
  • Xây dựng và phát triển hệ thống toàn diện, lớn mạnh.
Verified by MonsterInsights