Tóc xoăn tự nhiên là nỗi khổ quen thuộc của không ít chị em. Xinh xắn đâu chưa thấy, chỉ thấy mở mắt ra đã đối diện với cả 1001 rắc rối đến từ mái tóc “xù mì” của mình…

Trước khi định thay đổi kiểu tóc bông xù tự nhiên của mình, bạn cần phải biết những điều sau.

Tóc xoăn tự nhiên khó mọc dài.

Với những cô nàng sở hữu một mái tóc bông xù thì thời gian để đợi mái tóc của mình mọc dài lên sau mỗi lần cắt là một khoảng thời gian vô cùng dài. Điều này cũng dễ hiểu bởi tóc xoăn tự nhiên thường mọc chậm hơn so với các mái tóc thẳng. Một mái tóc xoăn sẽ mọc khoảng 0.5 mm – 1 cm/ tháng tùy vào cơ địa và chế độ dinh dưỡng của từng người. Và nếu như bạn so sánh giữa một cô nàng tóc xoăn tự nhiên và một cô nàng tóc thẳng thì bạn sẽ thấy rõ rệt sự khác biệt về tốc độ mọc tóc của hai người.

Tóc xoăn tự nhiên không nên gội nhiều.

Một sự thật được chứng minh rằng các cô nàng có mái tóc xoăn tự nhiên thường gội đầu ít hơn các cô nàng có mái tóc thẳng. Bạn cũng có thể hiểu rằng, để có một mái tóc xoăn tự nhiên là điều vô cùng khó và làm sao để duy trì mái tóc đó còn khó hơn. Chính vì vậy, nếu bạn gội đầu quá nhiều lần trong một tuần thì các nếp tóc xoăn sẽ bị mất. Và khi đó, dù bạn dùng gel hay kem…cũng không thể lấy lại mái tóc xoăn tự nhiên đẹp như ban đầu.

Dùng dầu hoặc sáp sẽ làm tóc xoăn tự nhiên mọc nhanh hơn.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tóc xoăn tự nhiên nếu thoa dầu hoặc sáp sẽ đẹp và mọc nhanh hơn như khi dưỡng tóc tại các salon. Chính vì vậy, nếu bạn muốn có một mái tóc xoăn tự nhiên dài và đẹp thì một lọ sáp hoặc dầu sẽ là biện pháp vô cùng tuyệt vời cho mà xem.

Tóc xoăn tự nhiên rất khỏe.

Về mức độ khỏe thì có lẽ tóc xoăn tự nhiên là mái tóc khỏe hơn hẳn các kiểu tóc khác như tóc thẳng, tóc uốn… Tuy nhiên, tóc xoăn tự nhiên rất dễ bị hư tổn như bị chẻ ngọn hay gẫy nên các bạn cần phải có một biện pháp chăm sóc tóc cực kỳ tốn công và tiền bạc.

Tóc xoăn tự nhiên không nên duỗi hoặc ép.

Tóc xù bông tự nhiên có một cấu trúc nhất định. Chính vì vậy nếu bạn duỗi hoặc ép sẽ phá vỡ quy tắc vốn có của tóc. Từ đó, tóc bạn sẽ bị hỏng và hư tổn nặng. Dù bạn có dùng kem dưỡng ẩm hoặc các biện pháp chăm sóc tóc thì chắc chắn tóc bạn sẽ không bao giờ có lại được vẻ đẹp như ban đầu.

Tóc xoăn tỉa tóc sẽ mọc nhanh hơn.

Tỉa tóc không chỉ giúp tóc thẳng mọc nhanh hơn mà tóc xoăn cũng vậy. nếu các bạn tỉa tóc, tóc của bạn không chỉ loại bỏ được những phần xơ và rối mà chon kích thích tóc mọc nhanh và đẹp hơn. Vậy nên đối với các cô nàng có mái tóc xoăn tự nhiên thì đừng ngại tỉa đi đoạn tóc xơ ở ngọn để có được mái tóc đẹp và dài như ý nhé.

Tóc xoăn tự nhiên có khó tạo kiểu?

Như đã nói ở trên, tóc xoăn có một cấu trúc, kiểu dáng nhất định nên rất khó tạo kiểu, kể cả dùng thuốc dập tóc uốn. Tuy nhiên, đối với các cô nàng thích thay đổi phong cách thì việc tạo nên một bộ tóc mới là điều không mấy khó khăn nếu các bạn có một phương pháp hay.

Giải pháp hoàn hảo cho những cô nàng sở hữu mái tóc xoăn bông xù tự nhiên

GKHair TheBest có tác dụng làm giảm độ cứng (tăng sự đàn hồi) cho tóc, làm mềm và làm mất đi những nếp xoăn tự nhiên của tóc, giúp tóc trở nên nhẹ nhàng với tác dụng chuyên sâu của hợp chất Juvexin giúp tóc trở nên mềm mại và thẳng mượt.

Quá nổi tiếng trong ngành làm đẹp với khả năng phục hồi tóc hư tổn, liệu pháp Keratin của The Best thương hiệu GKHair không còn xa lạ với hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới. Nghe nhiều là vậy nhưng chưa chắc nhiều người đã thực sự hiểu rõ về Keratin? Các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội Keratin, ủ tóc karetin thật sự có tác dụng như thế nào?

Keratin là gì?

Keratin chính là lớp sừng cấu tạo nên móng tay và tóc. Đây là một loại protein quan trọng trong việc hình thành và tạo nên độ chắc khỏe cho mái tóc.

Keratin là thành phần chiếm tới 70% trong cấu tạo tóc, nó chính là một loại protein có tác dụng bảo vệ tóc tránh khỏi những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho tóc.

Liệu pháp phục hồi Keratin vận hành như thế nào?

Khi tóc được phủ Keratin, chất này sẽ làm đầy các khoảng trống bị mất trong biểu bì tóc, giúp tóc khỏe mạnh và cải thiện được các vấn đề như tóc gãy, tóc rối, hư tổn vì sử dụng nhiều hóa chất…

Giúp làm trẻ hóa sợi tóc cũng như làm thẳng và tăng cường sức khỏe cho tóc cho tới 05 tháng.

Còn chờ gì nữa hỡi những cô gái sở hữu mái tóc bông xù từ trong trứng? Bài viết đã mách bạn một cách siêu hiệu quả và nhanh chóng để chấm dứt nỗi đau đầu với mái tóc xoăn tự nhiên rồi đó ạ, tội gì mà không thử nhỉ?

Leave a Response

Verified by MonsterInsights