Có lẽ bạn cũng có khi tự hỏi rằng có nên gội đầu mỗi ngày không? Câu trả lời của các chuyên gia sức khỏe là việc gội đầu cách nhau bao lâu phụ thuộc vào loại tóc, kết cấu da đầu, không kể đến thói quen cá nhân của mỗi người.

Theo Medical News Today, đối với một số người, việc gội đầu thường xuyên cũng có thể gây ra những hư hại về tóc và da khô, ngứa. Đối với số khác, gội đầu không thường xuyên có thể làm cho tóc bệt và nhìn không có sức sống.

Gội đầu cũng giống như tắm. Nước có thể loại bỏ các vết bẩn và mảnh vụn có thể nhìn thấy được, nhưng có thể không loại bỏ được mùi hôi hoặc dầu. Dầu gội giúp loại bỏ bụi bẩn, mảnh vụn và mùi hôi như khói hoặc mồ hôi một cách hiệu quả.

Dầu gội cũng có thể loại bỏ dầu. Dầu từ các tuyến bã nhờn ở da đầu tiết ra gọi là bã nhờn, giúp giữ ẩm cho tóc. Tuy nhiên, dầu này nếu không loại bỏ sẽ khiến tóc bệt và trông bẩn. Hầu hết dầu gội được thiết kế để làm sạch dầu thừa, giúp tóc trông sạch sẽ.

Việc giữ lại một ít dầu trên tóc là rất quan trọng để bảo vệ tóc khỏi bị hư hỏng. Một số người chọn sử dụng dầu gội không sunfat hoặc giữ ẩm để duy trì sức khỏe mái tóc, mặc dù có rất ít bằng chứng cho thấy dầu gội không chứa sunfat ít gây kích ứng hơn các sản phẩm thông thường.

Nhưng có một điều quan trọng mà ít ai chú ý, việc lựa chọn dầu gội nào phù hợp và đảm bảo chất lượng cũng cực kỳ trọng yếu. Việc chọn đúng sản phẩm sẽ vừa giúp chăm sóc cho mái tóc mềm mượt, vừa giúp việc gội đầu sạch sẽ mà không hề hư tổn.

Daily Star – Bộ dầu gội/xả chăm dưỡng cho mọi loại tóc

Khác với các dòng sản phẩm chuyên dụng như Color, Hydra,… Daily Star là dòng chăm dưỡng hàng ngày cho mọi loại tóc với tác dụng làm sạch sâu và dưỡng ẩm của thương hiệu RR đẳng cấp quốc tế.

Daily Star tập trung đem đến cho người sử dụng cảm giác sảng khoái, ‘nhẹ như mây’ sau mỗi lần sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút thư giãn sau những căng thẳng của công việc, Daily Star chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Leave a Response

Verified by MonsterInsights