Công nghệ filler therapy lần đầu tiên được Nashi Argan cho ra mắt tại thị trường quốc tế. Sau khi được đến với Việt Nam hiệu quả đem lại vô cùng đặc biệt. Hãy cùng Thiên An Cosmetics tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

công nghệ filler therapy

Bộ sản phẩm NASHI FILLER THERAPY – dành riêng cho tóc bị khô xơ và hư tổn nhất

Bộ sản phẩm tái tạo cấu trúc tóc chuyên sâu đạt hiệu quả cao với quy trình 3 bước tác động lâu bền với công nghệ đặc biệt PURE COLLAGEN(Collagen tự nhiên), tế bào gốc thực vật và keratin. Mái tóc bị hư hỏng nặng sẽ được phục hồi ngay khi sử dụng lần đầu tiên để tiếp tục quá trình làm hóa chất. Tái tạo cấu trúc bên trong và chống lão hóa mang lại vẻ đẹp nguyên bản cho mái tóc

Bước 1 sử dụng NASHI FILLER THERAPY CLARIFYING-SHAMPOO: Tác động làm sạch bề mặt: Dầu gội sạch sâu, có tác dụng làm sạch mái tóc, loại bỏ mọi tạp chất hữu cơ và kim loại để chuẩn bị tiếp nhận dưỡng chất và trẻ hóa phục hồi sau khi đã mở biểu bì.

Bước 2 là NASHI FILLER THERAPY LONG LASTING FILLER: Tác động lấp đầy hư tổn: Là 1 dạng gel dưỡng tóc để tái tạo lại cấu trúc tóc với các hoạt tính căn bản Collagen, tế bào gốc thực vật và keratin giúp tác dụng sâu vào sợi tóc để định dạng lại cấu trúc của tóc. 

Bước 3 cuối cùng là NASHI FILLER THERAPY LIFTING MILK: Tác động tạo nên diện mạo mới – Tạo cho mái tóc vẻ sáng bóng tự nhiên và tạo lớp vỏ bao bọc 

Nashi Filler Therapy Shampoo và Conditioner

Liệu pháp làm đầy tóc là một trong những hệ thống phục hồi tóc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất được thiết kế dành cho tóc hư tổn, khô, rụng bóng, yếu. Hệ thống độc đáo bởi công thức thành phần sản phẩm sáng tạo. Mỗi sản phẩm chứa các thành phần quý giá như collagen, tế bào gốc thực vật, elastin, keratin phục hồi tóc từ trong ra ngoài, dưỡng ẩm, làm chắc khỏe và trả lại cho chúng cấu trúc, đàn hồi và trẻ trung mà không cần can thiệp hóa chất. Tất cả các sản phẩm đều không sulphate, không phosphate, không soda chloride, không parabens và phụ gia.

 NASHI FILLER THERAPY là một phức hợp hoàn chỉnh phục hồi tóc cấp độ cao nhất giúp phục hồi sức sống cho mái tóc, đàn hồi và phục lại vẻ ngoài của mái tóc khỏe mạnh. Phức hợp phục hồi tóc gồm một quy trình làm đầy tóc được thực hiện tại salon với sản phẩm Nashi Filler đặc biệt, cũng như sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tại nhà để duy trì hiệu quả.

Bộ sản phẩm tái tạo cấu trúc tóc chuyên sâu đạt hiệu quả cao cho mái tóc, với công nghệ đặc biệt FILLER THERAPY phục hồi tới mức độ hydrat hoá  và độ mềm tự nhiên, làm cho mái tóc trở nên bóng sáng. Tác dụng nổi bật của sản phẩm:

+ Trẻ hoá mái tóc.

+ Lấp đầy các hư tổn cho mái tóc của bạn.

+ Làm cho mái tóc bóng mượt và giữ nếp

Chống lão hóa , chống oxy hóa cho mái tóc.

+ Nuôi dưỡng và bảo vệ tóc trước tác hại của môi trường.

+ Tăng độ bóng và mềm mượt cho tóc.

+ Phục hồi hoàn hảo cho mái tóc.

Huyết thanh NASHI FILLER THERAPY LIFTING EXPRESS 

Huyết thanh Nashi Filler Therapy Lifting Express dùng cho mái tóc khó vào nếp, khô xơ và hư tổn, giúp mang lại mái tóc mềm mượt, bóng khỏe, tăng độ đàn hồi cho tóc ngay tức thì. Dùng sản phẩm sau khi nhuộm sẽ cho mái tóc lên màu bóng khỏe. Bộ sản phẩm ứng dụng công nghệ hỗn hợp kép “Collagen & Tế bào gốc”.

Leave a Response