Xu hướng “hữu cơ” hay một lối bền vững đã tạo nên phong trào lan rộng trên thế giới. Trong đó, mỹ phẩm tóc hữu cơ đã và đang tạo nên tiếng vang và thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

Lợi ích khi sử dụng mỹ phẩm chăm sóc tóc hữu cơ

Mỹ phẩm hữu cơ với những lợi thế ngay từ bảng thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên khả năng dưỡng ẩm cực cao và rất lành tính. Sử dụng những dòng sản phẩm này sẽ vừa giúp làm đẹp cho mái tóc, đồng thời bảo vệ động vật và môi trường sống.

Tiềm năng phát triển mỹ phẩm chăm sóc tóc hữu cơ- Ảnh 1.

Hầu hết mỹ phẩm chăm sóc tóc hữu cơ đều phù hợp với cả những tình trạng tóc nhạy cảm nhờ bảng thanh phần thiên nhiên, hỗ trợ và nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh nên rất ít nguy cơ gây kích ứng so với các sản phẩm thông thường. Đồng thời, mỹ phẩm hữu cơ được sản xuất với ý nghĩa tốt đẹp là bảo vệ động vật.

Các thương hiệu sản xuất mỹ phẩm chăm sóc hữu cơ thường đi kèm cùng bao bì thân thiện với môi trường. Lý do là vì họ đa số có châm ngôn kinh doanh bền vững cũng như họ rất quan tâm đến vấn đề rác thải nhựa, nóng lên toàn cầu… Sản phẩm chăm sóc hữu cơ không chứa các chất hóa học độc hại nên vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Sự phát triển mỹ phẩm tóc hữu cơ trong tương lai

Không thể phủ nhận rằng do mức sống được nâng cao, phụ nữ Việt sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc sắc đẹp ngày càng nhiều và trở thành một nhu cầu thiết yếu. Và cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo ra các dòng mỹ phẩm từ hóa chất với sự tiện lợi cùng nhiều mức giá phải chăng, từ đó mỹ phẩm hóa chất đã dần chiếm lĩnh thị trường.

Thế nhưng trải qua nhiều khoảng thời gian thì những giá trị nhanh thường sẽ có tác động không hề nhỏ đến sức khỏe. Vì thế xu hướng quay về tìm lại các dòng sản phẩm thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và hơn hết đề cao được giá trị nhân đạo.

Tiềm năng phát triển mỹ phẩm chăm sóc tóc hữu cơ- Ảnh 2.

Mặc dù giá cả của các sản phẩm làm đẹp thuần tự nhiên và theo tiêu chuẩn sinh thái thường cao hơn, nhưng những lợi ích mà chúng mang lại chắc chắn khiến khách hàng sẽ không do dự mà chi một khoản không nhỏ, đặc biệt là giới trẻ có nhận thức cao. Điển hình thông qua sự bùng nổ mới đây của các sản phẩm chăm sóc hữu cơ trên các sàn thương mại điện tử.

Do đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng có sẵn trong nhiều loại sản phẩm như dầu gội, dầu hấp, dầu xả, tinh dầu… cho từng loại tóc khác nhau. Điều này mang lại sự linh hoạt cho người tiêu dùng khi có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng và mong muốn của mái tóc của mình.

Miya Professional tiên phong xu hướng chăm sóc tóc hữu cơ

Ý thức về tình trạng biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường đã ảnh hưởng tới xu hướng mua sắm các sản phẩm liên quan đến sức khỏe, sự ra đời của thương hiệu Miya chính là tín hiệu tích cực đem đến những giải pháp đáp ứng nhu cầu trong hiện tại. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển thương hiệu đã thấy rằng một sản phẩm chỉ thực sự thân thiện với môi trường khi được thể hiện ở mọi khía cạnh từ nguyên liệu, cách sản xuất, đóng gói… và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Việc hình thành nên các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên biệt được lấy tên gọi với cảm hứng từ người Maori. Họ sáng tạo ra giải pháp làm đẹp bằng việc nghiên cứu, kết hợp các thành phần từ tự nhiên và đảm bảo tính an toàn cao với người sử dụng. Điều này lý giải tại sao tất cả các dòng sản phẩm của Miya Professional hoàn toàn không chứa sunfat, phốt phát, paraben và tất cả các thành phần đều 100% tự nhiên.

Thông qua việc kiểm định chất lượng và kết quả kỹ lưỡng tập trung vào các thành phần hữu cơ, hữu cơ để cho ra những sản phẩm sẽ không chỉ tác động đến vẻ ngoài của tóc mà còn chữa lành tóc từ bên trong và khôi phục lại sự cân bằng sinh lý của tóc. Song song với đó là sử dụng bao bì tái chế và cam kết không tiến hành thử nghiệm trên động vật.

Tất cả được dựa trên cơ sở triết lý của thương hiệu về việc đề cao sự an toàn cho sắc đẹp và sức khỏe của phái đẹp, cũng như sự bảo vệ sự phát triển xu hướng sống xanh trên toàn thế giới. Miya đã tạo nên nguồn cảm hứng cho rất nhiều hệ thống Salon, NTMT không chỉ tại nước Ý xinh đẹp mà còn gây ấn tượng đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Vừa qua, trong buổi lễ ra mắt đánh dấu cho hành trình mới Miya Professional đã dành sự tri ân, vinh danh đặc biệt đến những khách hàng, đối tác đồng hành đã tin tưởng sử dụng, lan tỏa giá trị, thông điệp “New era of nature beauty”. Miya luôn tin tưởng thương hiệu sẽ xây dựng nên một cộng đồng yêu thích các sản phẩm thiên nhiên, hữu cơ trong ngành tóc Việt Nam.

Tiềm năng phát triển mỹ phẩm chăm sóc tóc hữu cơ- Ảnh 3.

Khám phá ngay thông tin của Miya Professional tại:

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ mỹ phẩm Thiên An

HN: 38B Lạc Nghiệp, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

HCM: 254 Độc Lập, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://thienanco.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Miyaprofessional

Hotline: 0988226644 – 0932131131

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tiem-nang-phat-trien-my-pham-cham-soc-toc-huu-co-20231229161319524.htm

Leave a Response

Verified by MonsterInsights