Tối ngày 20/6/2022 tại Khách Sạn Callary Wedding & Events, thành phố Hồ Chí Minh, đêm biểu diễn Tricol Hair Show 2022 đã được tổ chức thành công và mãn nhãn với sự tham gia của hơn 500 khách mời yêu nghệ thuật tóc, cùng các giám khảo, cố vấn quyền lực và các chuyên gia hàng đầu đến từ Italia.

Đêm biểu diễn Tricol Hair Show 2022 với chủ đề – 𝗙𝗿𝗲𝗲𝗱𝗼𝗺 𝗧𝗼 𝗕𝗲 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗲𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗫 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 𝘃𝗮̀ 𝟭𝟬𝟬 𝗧𝗮𝘆 𝗞𝗲́𝗼 𝗧𝗵𝗲̂́ 𝗞𝘆̉ đã mở ra một sân chơi mới có tính sáng tạo cao với những thiết kế màu nhuộm hết sức độc đáo, đưa các tài năng của ngành tóc Việt đến gần hơn với khán giả cả nước. Với tài năng, lòng yêu nghề tóc và sự tư duy thẩm mỹ của mình, các NTMT đã mang đến đêm biểu diễn các tác phẩm được đánh giá cao cả về chuyên môn lẫn thẩm mỹ.

Sự kiện với sự tham gia của dàn chuyên gia chuyên nghiệp hàng đầu đến từ Italia – lần đầu góp mặt tại Việt Nam cùng đội ngũ giám khảo, cố vấn quyền lực và các NTMT xuất sắc, tài năng đã tạo nên một đêm chung kết đầy lắng đọng và kịch tính. Ý tưởng sáng tạo không giới hạn được thể hiện thông qua các tac phẩm tóc bởi các NTMT Ý – Việt trình diễn trực tiếp.

Toàn bộ các tác phẩm nhuộm đều sử dụng màu cao cấp của Thương hiệu Tricol đảm bảo chất lượng và độ lên màu chuẩn xác. Những xu hướng thời trang tóc toàn cầu được phối trộn hài hoà với bản sắc văn hoá Việt. Đêm biểu diễn Tricol Hair Show 2022 được đánh giá là đêm thăng hoa của sắc màu, của nghệ thuật tóc đỉnh cao.

Bên cạnh đó, những màn biểu diễn đỉnh cao, âm thanh rộn ràng kết hợp với nghệ thuật làm tóc đã nâng tầm giá trị nghệ thuật với sự hoà quyện giữa cảm xúc & tính thẩm mỹ trong thiết kế tóc.

Đêm biểu diễn Tricol Hair Show 2022 –  𝗙𝗿𝗲𝗲𝗱𝗼𝗺 𝗧𝗼 𝗕𝗲 𝗖𝗼𝗹𝗹𝗲𝗰𝘁𝗶𝗼𝗻 𝗫 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 𝘃𝗮̀ 𝟭𝟬𝟬 𝗧𝗮𝘆 𝗞𝗲́𝗼 𝗧𝗵𝗲̂́ 𝗞𝘆̉ đã diễn ra thành công vang dội. Đây xứng đáng là 1 trong những HairShow lớn nhất ngành tóc năm 2022. Sự thành công của chương trình đã mở ra một kỳ vọng mới của ngành tóc Việt trong tương lai.

Những hình ảnh ấn tượng của đêm Tricol Hair Show 2022

Leave a Response