Vietnam Hair Award 2020 với chủ đề Psycho Color vòng sơ khảo đang diễn ra và tiếp tục nhận được sự chú ý của những người yêu thời trang tóc cũng như sự quan tâm của các bạn thí sinh trên khắp cả nước. Để hưởng ứng cuộc thi và kiện toàn hơn các thức tổ chức, lễ trao quyết định bổ nhiệm cho Giám khảo và Cố vấn đã được tổ chức hôm 30/9 vừa qua.

Trong không khí thu dịu mát của Hà Nội và khung cảnh thơ mộng của quán Café Skyline, Ban tổ chức, đại diện Nhà tài trợ Mỹ phẩm Thiên An cùng các Giám khảo và Cố vấn của cuộc thi đã cùng hội tụ và giao lưu, trao đổi để kiện toàn các điều lệ, cách thức chấm thi qua từng vòng sơ khảo, chung khảo và chung kết.

Với quy mô toàn quốc, để đảm bảo công bằng, cuộc thi sẽ được chia thành 2 miền, miền Bắc (bao gồm cả miền Trung) và miền Nam với vòng sơ khảo chấm riêng từng miền do Giám khảo và Cố vấn khu vực đó đảm nhiệm. Vòng chung khảo và chung kết sẽ chấm chung. Lễ chung kết dự kiến diễn ra tháng 11 này tại Hà Nội sẽ là cuộc thi tài trực tiếp của top 30 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua các vòng đầu. Dự kiến sẽ có 9 Giám khảo và 18 Cố vấn trên khắp cả nước.

Các Giám khảo và Cố vấn tại chương trình sẽ đóng vai trò hướng dẫn và dẫn dắt để các thí sinh có cơ hội học tập và hoàn thiện hơn sau từng vòng thi. Sau khi nhận quyết định từ trưởng Ban tổ chức Ông Hoàng Mạnh Hà và Ông Nguyễn Đức Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Thiên An, các Giám khảo và Cố vấn đã chính thức là một phần của Vietnam Hair Award 2020.

Vietnam Hair Award 2020 hứa hẹn sẽ tìm ra những gương mặt trẻ xuất sắc nhất của ngành tóc Việt. Chúng ta cùng hồi hộp dõi theo những hoạt động tiếp theo của cuộc thi0

Leave a Response

Verified by MonsterInsights