Làn sóng “mỹ phẩm xanh” không chỉ đáp ứng nhu cầu của cá nhân mang ý thức bảo vệ môi trường, mà còn dần khẳng định phong cách sống hòa nhập vào thiên nhiên.

Sự yêu thích không phải chạy theo trào lưu nhất thời mà đang định hình xu hướng sống của tương lai, điều này đã tạo tiền đề để mỹ phẩm thuần chay, thiên nhiên & hữu cơ ra đời.

Hãy cùng khám phá câu chuyện thương hiệu Nook với ước mơ đưa giá trị xanh & hệ sinh thái sống bền vững đến với cộng đồng.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của môi trường tự nhiên

Nook mang trong mình triết lý “Eco – Inspired Product” lấy cảm hứng từ sinh thái để hướng tới một vẻ đẹp ngày càng xanh tươi, thân thiện cho cuộc sống bền vững. Triết lý này được tạo nên với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho mọi người, đảm bảo sự an toàn cho những khách hàng sử dụng mỹ phẩm làm đẹp và lan tỏa những giá trị xanh đến với cộng đồng.

Nook - Khát vọng mang làn sóng mỹ phẩm xanh tới ngành tóc Việt - Ảnh 1.
 
 
Nook - Khát vọng mang làn sóng mỹ phẩm xanh tới ngành tóc Việt - Ảnh 2.
 
 

Đối với triết lý làm đẹp của Nook, thì mỗi người đều mang trong mình một vẻ đẹp tự nhiên được tạo nên từ sự hài hòa và nét độc đáo: “Chúng tôi tin vào vẻ đẹp của sự đơn giản, sự hài hòa và sự cân bằng của tự nhiên”. Nook cho rằng vẻ đẹp của hành tinh là tấm gương phản chiếu hành động của mỗi chúng ta ngay cả trong hiện tại và tương lai.

Nook - Khát vọng mang làn sóng mỹ phẩm xanh tới ngành tóc Việt - Ảnh 3.
 
 
Nook - Khát vọng mang làn sóng mỹ phẩm xanh tới ngành tóc Việt - Ảnh 4.
 
 
Nook - Khát vọng mang làn sóng mỹ phẩm xanh tới ngành tóc Việt - Ảnh 5.
 
 

Cam kết sử dụng 100% năng lượng tái tạo

Thương hiệu cam kết sử dụng 100% nguồn năng lượng tái sinh trong quá trình sản xuất như năng lượng mặt trời, gió, nước để đạt được một mô hình kinh doanh ngày càng bền vững & thúc đẩy các hành động bảo vệ môi trường. Thương hiệu Nook cũng hỗ trợ và thúc đẩy quá trình chuyển đổi sinh thái bằng cách chọn chỉ sử dụng hạn chế rác thải, sử dụng vật liệu tái chế & nhựa sinh học có thể phân hủy tự nhiên.

Nook - Khát vọng mang làn sóng mỹ phẩm xanh tới ngành tóc Việt - Ảnh 6.
 
 

Nhà máy sản xuất thuốc nhuộm chuyên nghiệp

Các cam kết đổi mới và bền vững cũng được phản ánh trong việc lựa chọn vật liệu sinh học & tái chế được sử dụng để đóng gói các sản phẩm của thương hiệu NOOK. Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng tìm kiếm các giải pháp mới hạn chế tối thiểu tác động đến môi trường & luôn ưu tiên sử dụng nhựa tái chế hoặc sinh học đã được chứng nhận FSC.

Hợp tác cùng Treedom tạo nên khu rừng lấy cảm hứng từ sinh thái

Năm 2017, thương hiệu Nook chính thức hợp tác với Treedom – tổ chức cam kết trồng cây xanh trên toàn thế giới bằng cách trồng cây xanh ở Haiti – một lãnh thổ thuộc quốc gia nghèo nhất thế giới, bị ảnh hưởng bởi tình trạng khẩn cấp về môi trường, nạn phá rừng hoang dã và suy thoái địa chất thủy văn.

Dự án tái trồng rừng của chúng tôi được thực hiện với các mục tiêu chính là bù đắp lượng khí thải CO2, giảm xói mòn đất, khôi phục sự ổn định địa chất thủy văn từ đó tạo ra các khu vực rừng và nông nghiệp mới để bảo vệ đa dạng sinh học lãnh thổ đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống của những người dân địa phương.

Nook - Khát vọng mang làn sóng mỹ phẩm xanh tới ngành tóc Việt - Ảnh 7.
 
 

Vào năm 2021, để đánh dấu Ngày Môi trường Thế giới, Nook đã tặng hàng trăm cây ăn quả cho các quốc gia trên thế giới nhằm bảo vệ, phục hồi đa dạng sinh học, chống sa mạc hóa và xói mòn đất nông nghiệp. Lựa chọn sử dụng sản phẩm NOOK đồng nghĩa với việc bạn đã tham gia vào quá trình sinh trưởng và phát triển của khu rừng cho 1 trái đất xanh

Mang xu hướng thuần chay trong từng sản phẩm

Các dòng sản phẩm của thương hiệu Nook đều có chiết xuất từ thiên nhiên được kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt, mang lại hiệu quả sử dụng, có tác dụng làm khỏe, phục hồi cho tóc mà vẫn đảm bảo sự cân bằng tự nhiên cho mái tóc. Đặc biệt các sản phẩm đều không chứa sunfat, phốt phát, paraben, chất tạo bọt, chất tẩy rửa để không gây tác hại đến người sử dụng

Chúng tôi đã nghiêm túc nghiên cứu những nguyên liệu tự nhiên như: tinh dầu argan, tinh dầu macadamia, húng quế, hạnh nhân, hoa hồng, lúa mạch… để đưa vào các công thức làm đẹp giúp thương hiệu Nook trở nên khác biệt trên thị trường. Bất cứ sản phẩm nào của Nook từ dầu gội, dầu hấp, tinh dầu cho đến màu nhuộm, bột tẩy… đều có thể dễ dàng cảm nhận và hình dung ra mùi hương quen thuộc của tự nhiên chỉ cần trong lần sử dụng đầu tiên.

Nook - Khát vọng mang làn sóng mỹ phẩm xanh tới ngành tóc Việt - Ảnh 8.
 
 

Hệ thống các sản phẩm của Nook cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp chất lượng cao, hướng đến việc chăm sóc, làm đẹp cho làn da, mái tóc với mong muốn đạt đến mức độ hoàn hảo cao nhất và truyền tải trong từng sản phẩm truyền thống, niềm đam mê cũng như sự sáng tạo đã làm nên danh tiếng toàn cầu của sản phẩm – Made in Italy.

Hãy cùng dõi theo Nook để lắng nghe những câu chuyện về hành trình tạo nên vẻ đẹp xanh nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/nookvietnamoffical

Website: https://thienanco.vn/danh-muc/thuong-hieu/thuong-hieu-nook/

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ mỹ phẩm Thiên An

Địa chỉ: 38B Lạc Nghiệp, phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội, Việt Nam

Nguồn: https://kenh14.vn/nook-khat-vong-mang-lan-song-my-pham-xanh-toi-nganh-toc-viet-2023082612592754.chn

Leave a Response