Ngày nay, tình trạng rụng tóc, tóc mọc thưa hay hói đầu không chỉ xuất hiện ở những người lớn tuổi mà ngay cả giới trẻ, không phân biệt trai gái cũng mắc phải. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến ngoại hình, khiến nhiều người tự ti, lo lắng và ngại giao tiếp với người khác. Tham khảo ngay bộ 3 sản phẩm kích thích mọc tóc đến từ các thương hiệu nổi tiếng cùng Thiên An Cosmetics nhé!

bộ sản phẩm kích thích mọc tóc

Preveloss – Bộ sản phẩm kích thích mọc tóc và trị rụng 

Đến từ thương hiệu Tricol Biosky, Preveloss – Bộ sản phẩm trị rụng và kích thích mọc tóc đã và đang rất được yêu thích bởi khách hàng trên toàn thế giới với công dụng chuyên biệt:

PREVELOSS SHAMPOO: Tinh chất Bạch đàn làm săn chắc chân tóc, kích thích quá trình lưu thông máu, phục hồi độ đàn hồi của nang tóc, kích thích quá trình trao đổi chất ở cấp tế bào, giúp kéo dài giai đoạn mọc tóc. Tinh dầu Long não chứa limonene, pinene, safrole và axit amin giúp cải thiện tuần hoàn máu ở lớp hạ bị, giúp nang tóc hấp thụ oxy và dưỡng chất nhanh hơn.

PREVELOSS LOTION: Tinh chất Vitamin E chống oxy hóa, chất chống oxy hóa mạnh mẽ cần thiết cho sự lưu thông tốt ở da đầu, đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh và mạnh mẽ của tóc, yếu tố này có đặc tính làm mềm mạnh đảm bảo hydrat hóa của thân tóc.

Miya Hinga – Nuôi dưỡng phục hồi mái tóc chắc khỏe từ gốc

Dầu gội Hinga: Dầu gội Hinga với công thức chứa 0% parabens, hỗn hợp chiết xuất thực vật chống oxy hóa kết hợp với POMANO XP30®, làm sạch da đầu. Hoạt động giúp làm sạch da đầu và chuẩn bị cho da đầu hấp thụ các bước dưỡng tiếp theo, tăng cường sức mạnh cho tóc yếu và mỏng, giúp nuôi dưỡng tóc để có độ mềm mại và sáng bóng.

Hinga Lotion: Sản phẩm với sự kết hợp của công thức cải tiến, được tạo ra bởi các phòng thí nghiệm THA với các chất chiết xuất từ thực vật có hoạt tính và chất chống oxy hóa kết hợp với POMANOX P30®, thực hiện với mục tiêu tác động từ bên ngoài của cấu trúc tóc, ngăn ngừa sự suy yếu và rụng tóc. Nó kích thích vi tuần hoàn và mang lại sức sống cho sợi tóc, nuôi dưỡng gốc để có một mái tóc khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Nashi Argan Essential Energy – Bộ sản phẩm kích thích mọc tóc, tái tạo năng lượng 

Đây là bản nâng cấp thế hệ thứ 2 với việc áp dụng công nghệ chiết xuất tinh dầu tự nhiên Argan, hoạt chất Capixyl 5% & đặc biệt được bổ sung thêm axit Amino hàn gắn liên kết với nhiều thành phần tinh dầu tự nhiên quý hiếm như Gừng, Hạnh Nhân, Tích Tuyết Thảo, Bạch Quả.

Bộ liệu trình cơ bản bao gồm:

  1. Dầu gội tinh dầu đặc trị chống rụng tóc: Dầu gội bổ sung năng lượng với các loại tinh dầu thiết yếu, giúp tăng cường độ chắc khỏe cho tóc, cải thiện sự cố định & giảm gãy rụng tóc.
  2. Dầu xả dưỡng tóc mềm mượt, cải thiện rụng tóc: Dầu xả giúp làm khỏe & làm mềm sợi tóc, giúp tóc mềm mại, nhẹ nhàng và  dễ dàng tạo kiểu theo ý muốn.
  3. Xịt dưỡng chống rụng, kích thích mọc tóc: Xịt dưỡng hàng ngày giúp tái tạo năng lượng, ngăn ngừa rụng & nâng cao sức đề kháng.

Leave a Response

Verified by MonsterInsights