Toning lotion hay còn gọi toner dạng lotion. Có thể nói đây là một loại toner cải tiến, kết hợp giữa sản phẩm dưỡng da (Moisturizer) và toner.

Nó có cấu tạo giống lotion dạng lỏng thêm vào các thành phần như dầu (carrier oil), các chiết xuất thảo dược, các chất hoạt động giúp cân bằng độ ẩm, độ PH, sạch da, dưỡng ẩm cao. Sản phẩm Nước dưỡng khóa ẩm, bảo vệ da thành phẩn hữu cơ 100ml thích hợp cho các bạn thích đơn giản các bước chăm sóc da, vì nó có thể thay cho nước hoa hồng và kem dưỡng.

Bạn nào cần dưỡng ẩm da nhẹ nhàng, hoặc những bạn da khô, thường ở trong môi trường khô ráp, máy lạnh, hoặc vùng miền lạnh khô… Hoặc kể cả là trong thời tiết hanh khô thì đây cũng là sản phẩm cần thiết cho mọi loại da để không bao giờ lo lắng vấn đề khô nẻ, bong tróc da.

LANLAY Plenary Toning Lotion có tác dụng tạo một lớp màng bao bọc lấy da, còn được biết đến là màng lipid, ngăn chặn hơi ẩm thất thoát ra ngoài. Đồng thời, lớp màng có tác dụng bảo vệ da khỏi tia cực tím, chống chịu sử ảnh hưởng của tia cực tím đến các liên kết elastin, collagen trong da – nguyên nhân gây nên các nếp nhăn trên gương mặt.

Với Lanlay, toning lotion là bước cuối cùng trong quy trình dưỡng da của bạn (sau cream)

Mạnh mẽ hơn cream, toning lotion có tác dụng tạo một lớp màng ẩm đặc biệt, như một lá chắn ma thuật, bảo vệ da khỏi tác nhân bên ngoài và chống bay hơi độ ẩm của da.

Toning Lotion cũng có tác dụng se khít lỗ chân lông, tăng hiệu quả của toner/serum khi rất nhiều bạn kêu rằng lcl vẫn rất to sau khi đã thử qua không biết bao nhiêu toner khác nhau rồi.

*** Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Lanlay toning lotion có thể sử dụng với các sản phẩm khác, không nhất thiết phải sử dụng theo bộ. Vì là dòng hữu cơ nên tương thích với các dòng sản phẩm khác.

Leave a Response

Verified by MonsterInsights