Đầu năm đi lễ, xin lộc may mắn, sức khỏe… là phong tục và xu hướng chung của người Việt. Đặc biệt, với người miền Bắc, việc đi lễ, hành hương về với những di tích trở thành nét văn hóa riêng, được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước tết Nguyên đán.

Một trong những điểm đến của người hành hương chính là Nam Thiên Đệ Nhất Động – Động Hương Tích, nơi được phật tử khắp nơi giành ưu tiên tới thăm và lễ bái. Hương Tích là một động đẹp, trọng tâm của khu du lịch quốc gia Hương Sơn thuộc huyện Mỹ Đức, tỉnh Hà Tây, nay thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam. Động Hương Tích cách Hà Nội gần 70 km về phía Tây Nam.

Trông động như là con rồng chúa đang há miệng vờn ngọc. Tháng ba năm Canh Dần(1770), Chúa Trịnh Sâm từng tham quan động và đặt tên cho động là “Nam Thiên đệ nhất động” tức động đẹp nhất trời Nam. Trong động có pho tượng Phật bà Quan Âm làm bằng đá xanh tạc thời Tây Sơn và hàng vạn nhũ đá nhấp nhô với biết bao hình thù kỳ lạ: Bầu Sữa Mẹ, Hoa Phiền Não, Đụn Gạo, đụn Tiền, núi Cậu, núi Cô, Cây Vàng, Cây Bạc,…

Đây không chỉ là chuyến du xuân đầu năm mà còn là dịp để tất cả anh chị salon giao lưu với nhau, chia sẻ những niềm vui đầu năm, cầu cho 1 năm mới bình an, sung túc, đông khách, thuận lợi làm ăn …

Tất cả sẽ được khám phá vào chuyến du xuân đầu năm mới 2019 cùng hai thương hiệu Tricol & Select VietNam.

Liên hệ chuyên viên tư vấn của Tricol  & Select VietNam hoặc truy cập vào fanpage chính thức của hai thương hiệu để biết thêm chi tiết.

Tricol Vietnam: https://www.facebook.com/tricolvietnam/

Select Vietnam: https://www.facebook.com/Selectvn.thienanco/

Leave a Response