Tóc hư tổn do nhiều tác động khác nhau từ quá trình làm đẹp, thời tiết, môi trường mà chủ yếu là từ nhiệt và hóa chất. Tùy vào nguyên nhân gây hư tổn mà có những cách phục hồi tóc khác nhau. Với bộ sản phẩm Aquacouture từ Ford Cosmetics, bạn sẽ không phải lo về tình trạng hư tổn của tóc.

Aquacouture là liệu trình phục hồi nhanh, giữ ẩm, loại bỏ hóa chất, cố định kết cấu tóc. Đặc biệt, dành cho tóc hư tổn sử dụng tại salon với mong muốn phục hồi lại sự khỏe mạnh cho tóc sau khi nhuộm hoặc uốn. Nếu trong quá khứ bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra cách tái tạo tóc hư tổn, thì giờ đây hãy thử & cảm nhận kết quả của liệu trình AQUACOUTURE

Bộ sản phẩm dựa trên “Liên kết nước” là liên kết độ ẩm trong hợp chất cấu thành tóc như protein và hầu như không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ hay độ ẩm không khí, vì thế không bao giờ bị ảnh hưởng bởi quá trình sấy.

Liên kết nước là công nghệ detox số 1 cho tóc bắt nguồn từ công nghệ siêu Nano – CMC mang lại kết quả trong công việc tái tạo và ngăn chặn hư tổn cho tóc:

+ Hàn gắn mọi liên kết bị đứt gãy bằng liên kết nước.

+ Tái tạo mọi hư tổn và gia tăng độ dày thân tóc và vẫn giữ được độ ẩm và sự mềm mại của sợi tóc.

+ Cung cấp Protein và các chất thiết yếu cho sợi tóc.

+ Duy trì và ko gây ảnh hưởng đến màu nhuộm

+ Giữ nguyên độ nảy sóng với tóc uốn

+ Mang lại độ bóng sáng tuyệt vời

+ Phục hồi cấu trúc tóc, tăng cường liên kết nước và ngăn chặn quá trình tóc hư tổn.

Bộ sản phẩm sử dụng phù hợp với salon, hãy nhanh tay để lại thông tin để được tư vấn về bộ sản phẩm nhé.

Leave a Response