Bật mí cho bạn mặt nạ dưỡng tóc đã và đang trở thành một yếu tố chính trong các bộ sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Điều này được lý giải bởi sản phẩm vừa có khả năng nuôi dưỡng, vừa cung cấp dưỡng chất thiết yếu cải thiện sức khỏe da đầu và mái tóc. Cùng Thiên An Cosmetics cập nhật xu hướng này và tìm hiểu một số sản phẩm nổi bật của mặt nạ dưỡng tóc được yêu thích tại thị trường Việt Nam nhé!

mặt nạ dưỡng tóc

Mặt nạ dưỡng tóc là gì?

Không giống với lợi ích của mặt nạ thông thường, mặt nạ tóc là một phương pháp chuyên sâu được nhắm mục tiêu hơn so với các sản phẩm chăm sóc tóc khác. Mặt nạ tóc có chứa dầu tự nhiên và chiết xuất thực vật để tăng cường độ ẩm cho tóc và bổ sung chất dinh dưỡng cho nang tóc. Mặt nạ tóc có thể giúp phục hồi hư tổn do tạo kiểu tóc bằng nhiệt, bổ sung độ ẩm và độ bóng cho mái tóc xỉn màu nhất. Vì thế bạn có thể hình thành thói quen đắp mặt nạ tóc hằng tuần để đảm bảo sản phẩm phát huy tối đa công dụng.

công dụng mặt nạ dưỡng tóc

Một lưu ý quan trọng khi lựa chọn sản phẩm mặt nạ tóc bạn cần hiểu cơ bản về tình trạng tóc hiện tại bởi mỗi dòng mặt nạ sẽ có công thức để thâm nhập sâu và chứa các thành phần sửa chữa hư tổn và củng cố lớp biểu bì, là lớp ngoài cùng của sợi tóc.

COLOR STAR MASK – Mặt nạ hấp giữ màu cho tóc nhuộm

Mặt nạ tóc có thể giúp cung cấp độ ẩm trở lại cho tóc đã tẩy hoặc tóc đã qua xử lý màu. Điều cần thiết là sử dụng mặt nạ tóc an toàn cho màu để ngăn màu của bạn bị phai, xỉn màu. RR là thương hiệu đầu tiên khi phân phối sản phẩm mặt nạ tóc chuyên biệt này. Với sự kết hợp từ quả Goji và dầu dừa, giúp làm sáng, nuôi dưỡng và bọc kín lớp biểu bì tóc, giúp mềm mại và mượt mà, cho màu sắc rực rỡ, sống động và lâu dài hơn.

MIYA HINU MASK – Mặt nạ tóc làm sạch, giảm tiết bã nhờn

Song song với thương hiệu RR, Miya cũng cho ra mắt các dòng sản phẩm có chứa mặt nạ tóc. Đầu tiên có thể kể đến chính là mặt hấp HINU giúp làm sạch mao mạch tóc, với công thức từ đất sét xanh, Gừng sinh học và Chanh sinh học, có khả năng điều chỉnh sự tiết bã nhờn, giảm sự hình thành của bã nhờn. Tác dụng điều tiết bã nhờn của sản phẩm giúp thúc đẩy da đầu khỏe mạnh và dưỡng ẩm, hạn chế sự tiết dầu trên da đầu.

mặt nạ tóc miya hinu

ARGAN STAR MASK – Mặt nạ hấp phục hồi Argan

Nếu bạn là một người yêu thích công dụng mang lại từ tinh dầu Argan. Thì ARGAN STAR MASK sẽ đem đến khả năng gỡ rối và nuôi dưỡng hiệu quả mang lại vẻ bóng sáng vượt trội và suôn mượt từ chân đến ngọn. Bảo vệ tóc và da đầu khỏi sự hình thành các gốc tự do và quá trình oxy hóa.

MIYA HAKI TREATMENT – Mặt nạ hấp detox thải độc cho tóc

Lợi hại nhất trong số các dòng mặt nạ tóc đến từ Miya. MIYA HAKI TREATMENT – Mặt nạ carbon thực vật than tre có khả năng tái cân bằng, thanh lọc và kích thích da đầu và thân tóc. Hoạt động làm sạch và kích thích da đầu của sản phẩm thúc đẩy sự phát triển cho tóc khỏe mạnh, trở nên bóng mượt và tươi mới.

mặt nạ tóc miya haki

KERATIN STAR MASK – Mặt nạ hấp phục hồi keratin

Ngoài sản phẩm tinh dầu Argan phục hồi, thương hiệu RR đã nghiên cứu sâu hơn để cho ra mắt sản phẩm mặt nạ tóc phục hồi từ gốc mang tên KERATIN STAR MASK. Được chiết xuất từ Keratin và Bơ hạt mỡ, gỡ rối hiệu quả, mang lại sự mềm mại ngay lập tức và độ sáng bóng tuyệt vời.

MIYA TATAHI MASK – Mặt nạ tóc làm dịu và phục hồi kết cấu

Mặt nạ hấp MIYA TATAHI MASK làm dịu mái tóc sau khi đi nắng có chứa chiết xuất đặc biệt của axit trái cây với dầu argan và dầu macadamia, mang lại hiệu quả dưỡng sâu, chống lại sự khô ráp do nắng và biển, giúp tóc mềm mại và dễ dàng khi sử dụng lược để chải.

Mái tóc của bạn đang gặp phải tình trạng nào có thể liên hệ với Thiên An để nhận được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm phù hợp nhé! Hy vọng bài viết đã tổng hợp đầy đủ nhất những thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

Leave a Response

Verified by MonsterInsights