Là lời giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi “Vì sao tóc chỉ đẹp khi ở tiệm?” chắc chắn là bạn đang thiếu trên kệ một sản phẩm kem dưỡng tóc xoăn. Sản phẩm này sẽ đáp ứng được rất nhiều lợi ích và tối giản các bước chăm sóc tóc rất nhanh đối với các bạn nam, nữ đang có những lọn tóc xoăn. Trong bài viết này Thiên An Cosmetics sẽ gợi ý 3 sản phẩm kem dưỡng tóc phù hợp nhất đối với những bạn đang và có mong muốn tạo kiểu cho tình trạng tóc này nhé!

sản phẩm kem dưỡng tóc xoăn

Trải qua sự chọn lọc kỹ lưỡng và được đánh giá vô cùng tốt ở thị trường quốc tế thì dưới đây là 3 cái tên mà bạn hoàn toàn có thể đã biết nhưng chưa dám thử thì Thiên An Cosmetics xin được cam kết về chất lượng và độ uy tín của sản phẩm. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm kem dưỡng tóc cao cấp, chuyên nghiệp đến tay khách hàng.

FORD LUCCI CURLY WHIP – Bọt dưỡng tạo kiểu làm phồng, giữ nếp cho tóc xoăn

Có phần hơi khác so với dòng kem dưỡng thông thường, Ford Hair Cosmetics từ Nhật Bản cho ra mắt FORD LUCCI CURLY WHIP đây là sản phẩm mang tên Bọt dưỡng tạo kiểu làm phồng. Sản phẩm được ưu tiên sự kết hợp của thành phần được chiết xuất từ 7 loại thảo dược thiên nhiên. 

Với khả năng chống tia tử ngoại, UV độc hại từ môi trường và tăng độ dày cho mái tóc, độ bồng bềnh cho mọi loại tóc. Bạn hoàn toàn có thể giữ được những cấu trúc tự nhiên với độ giữ nếp trung bình cho cả ngày hoạt động, không gây bết dính giữ tóc bồng bềnh mềm mại tự nhiên.

bọt dưỡng tóc xoăn

Các bước sử dụng đơn giản của sản phẩm có thể điểm qua bao gồm:

  • Bước 1: Sử dụng trên nền tóc ẩm, thấm nước vừa phải vẫn còn độ ẩm nhẹ.
  • Bước 2: Xịt tập trung vào phần chân tóc và đẩy tóc theo như hiệu ứng mong muốn.
  • Bước 3: Sấy khô (Có thể sử dụng thêm lược sấy) theo kiểu, độ sóng xoăn. Hoặc có thể sử dụng sau khi kẹp là hoặc làm xoăn giả để giữ kiểu sóng xoăn lơi đi biển.

NASHI STYLE CURLY – Kem dưỡng tạo nếp cho tóc xoăn

Với một mái tóc xoăn sẽ luôn khó giữ nếp và mất đi độ ẩm sau khi được uốn với nhiệt độ cao hoặc uốn lạnh. Nhiệt từ các thiết bị và dịch vụ uốn sẽ khiến mái tóc trở nên khô xơ và khó chăm sóc. Chính vì thế cái tên thứ hai thuộc về sản phẩm đến từ thương hiệu Nashi Argan. Với Nashi Style Curly, bạn sẽ không còn lo lắng bởi mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn nhất.

Nashi Style Curly với công thức độc đáo chiết xuất từ Tinh dầu argan, tinh dầu hạt lanh, collagen từ tảo biển. Từ đó dưỡng mềm mượt, tạo nếp và giữ sóng cho phiên bản đẹp nhất của uốn xoăn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng bổ sung dưỡng chất và khóa độ ẩm một cách tối ưu cho tóc.

Không chỉ chăm sóc tóc mà còn tạo kiểu. Sở hữu hương thơm độc đáo và cực kỳ tinh tế, mang đặc trưng của thương hiệu Nashi Argan. Dù hơi xù hay cực xoăn, Nashi Style Curly chăm sóc mái tóc của bạn bằng cách định hình nó, giúp nó đàn hồi và mềm mại với hiệu ứng tự nhiên, không gây bết và thẩm thấu cực nhanh lên mái tóc.

kem dưỡng tóc xoăn nashi

Hướng dẫn sơ lược cách dùng: Khi tóc ướt, thoa kem vào lòng bàn tay. Bôi kem dưỡng dọc mái tóc và massage nhẹ nhàng. Sấy khô để đảm bảo cho xoăn tự nhiên và rõ từng lọn sóng hơn.

FORD LUCCI BOUNSIL CREAM – Kem dưỡng làm phồng, tạo lọn xoăn cho tóc

Có đến tận hai sản phẩm đến từ Ford Cosmetics phù hợp với kiểu tóc này. FORD LUCCI BOUNSIL CREAM là một loại sáp kem có hiệu quả làm phồng và tạo lọn xoăn cho mái tóc. Cảm giác nhẹ nhàng, Phong cách mềm mại chính là công dụng chính là dòng sản phẩm này hướng tới đối với khách hàng. Với hương thơm sang trọng, quyến rũ, kem dưỡng cũng có tác dụng chống lại các tia tử ngoại, giúp bảo vệ tóc.

Hy vọng 3 cái tên được Thiên An gợi ý bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp và đảm bảo cho mái tóc luôn giữ nếp xoăn như mong muốn. Để lại câu hỏi dành cho chúng tôi nếu như bạn cần giải đáp về sản phẩm.

Leave a Response