Là lời giải đáp cho những trăn trở của nhiều người tiêu dùng về cách để phục hồi mái tóc hư tổn đúng cách từ sâu bên trong, Miya Amino – bộ sản phẩm đặc biệt từ thương hiệu Miya Professional đã chính thức ra mắt.

Với hệ thống 5 sản phẩm hữu cơ và thuần chay tiên phong trên thị trường. Đồng thời mang hiệu quả hoàn hảo với công nghệ tác động kép lên tóc hư tổn.

Miya Amino - Công nghệ kép phục hồi chuyên sâu mái tóc hư tổn với sản phẩm hữu cơ và thuần chay - Ảnh 1.

Giải mã Amino – Phương pháp chăm sóc mái tóc hoàn toàn mới

Khi làm đẹp là một quá trình không chỉ đơn giản làm sạch hay tạo một kiểu tóc trong ngày thì thương hiệu Miya sẽ trở thành một liệu pháp hoàn hảo dành cho mọi nhu cầu mái tóc. Chính bởi cam kết này mà đội ngũ Miya đã tập trung hơn việc nghiên cứu nhu cầu khách hàng trong quá trình tìm kiếm sản phẩm chăm sóc tóc, để cho ra mắt dòng sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” nhưng cực kỳ độc đáo mang tên Amino.

Được sản xuất dựa trên công nghệ mới cùng thành phần hữu cơ, Amino mang tới giải pháp chăm sóc mái tóc hư tổn không chỉ tại lớp bề mặt tạm thời mà còn dễ dàng thẩm thấu để phục hồi từ sâu bên trong.

Với công nghệ đột phá đến từ cơ chế hoạt động của thành phần Amino Axit hữu cơ cấp độ phân tử hàn gắn, tái tạo lõi tóc đang bị hư tổn do tác động hóa chất hoặc từ phía môi trường. Từ đó giúp phục hồi sự cân bằng, loại bỏ trạng thái khô xơ, chẻ ngọn và đem lại sức sống cho mái tóc. Cộng hưởng thêm vào đó là các phức hợp Keratin, tinh dầu Macadamia, chiết xuất gừng và tinh dầu Argan giúp tạo thêm độ suôn mượt tự nhiên, bóng sáng. Điều đó đã giúp cho bộ sản phẩm Amino khả năng ứng dụng linh hoạt vào cả hai dịch vụ: tẩy nhuộm và chăm sóc tóc tại nhà.

Miya Amino - Công nghệ kép phục hồi chuyên sâu mái tóc hư tổn với sản phẩm hữu cơ và thuần chay - Ảnh 2.

Như vậy có thể hiểu được rằng thông qua dòng sản phẩm Amino, Thương hiệu Miya ngày càng khẳng định được tâm huyết khi mang tới những giá trị đáp ứng xu hướng sống xanh, lành tính, an toàn, tối giản. Và Amino chính là một trong những dòng sản phẩm tiên phong đáp ứng công nghệ kép phục hồi với chứng nhận về thành phần hữu cơ và thuần chay trên thị trường Việt Nam.

Cách Amino hoạt động bảo vệ mái tóc trong quá trình làm hóa chất

Riêng đối với giải pháp đem tới trong việc bảo vệ tóc khỏi hư tổn do hóa chất, Amino được gắn với dịch vụ mang tên Miya Diamond. Thông qua bước kết hợp trực tiếp sản phẩm Amino Oil với hóa chất như bột tẩy và dung môi kiểm soát thời gian theo tỷ lệ nhất định sẽ cho phép mái tóc được tẩy sáng tới cấp độ mong muốn mà tóc tẩy vẫn bóng mượt và mềm mại.

Miya Amino - Công nghệ kép phục hồi chuyên sâu mái tóc hư tổn với sản phẩm hữu cơ và thuần chay - Ảnh 3.

Điều đó cũng đáp ứng được thực trạng 95% khách hàng muốn mái tóc nhuộm tông lạnh đang yêu cầu những màu tông lạnh như bạch kim, khói, rêu… đảm bảo mái tóc không hư tổn dù tẩy tóc sáng tới cấp độ cao. Amino cũng bổ sung thêm mặt nạ hấp dưỡng Amino Cream để tăng hiệu quả phục hồi chuyên sâu, khép lớp biểu bì trong liệu trình tái tạo cấu trúc tóc sau khi sử dụng hóa chất

Không còn phải giải đáp cho câu hỏi “Phục hồi trước hay sau khi làm hóa chất?” bởi Amino đã giúp tối ưu để vừa đảm bảo quá trình sử dụng hóa chất, vừa đem đến hiệu quả phục hồi đáng kinh ngạc. Để duy trì hiệu quả tại nhà lâu dài hơn, hãy luôn sử dụng dầu gội & hấp cùng bộ sản phẩm và tinh dầu trên tóc ẩm để kết thúc tạo kiểu theo mong muốn.

Mái tóc được nuôi dưỡng bằng công nghệ phục hồi chuyên sâu sẽ được hàn gắn lõi tóc, loại bỏ khô xơ, chẻ ngọn, tái tạo và cung cấp những dưỡng chất cần thiết mang lại mái tóc mềm mượt, sáng bóng. Chỉ cần sau một lần sử dụng bộ sản phẩm sẽ phục hồi cấu trúc và trả lại tình trạng hoàn hảo.

Trải nghiệm thực tế của Miya Amino

Để khẳng định hơn nữa những hiệu quả đem lại, Miya Amino đã có cơ hội được sử dụng trực tiếp trong các buổi Workshop và chia sẻ trải nghiệm đến với rất nhiều các Nhà tạo mẫu tóc và Salon tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với những phản hồi rất tích cực từ các Salon chuyên nghiệp, bộ sản phẩm Amino đang có những bước đi phát triển nhanh chóng và chắc chắn tại thị trường Việt Nam.

Những hình ảnh minh chứng hoạt động thực tế của Miya Amino:

Miya Amino - Công nghệ kép phục hồi chuyên sâu mái tóc hư tổn với sản phẩm hữu cơ và thuần chay - Ảnh 4.
Miya Amino - Công nghệ kép phục hồi chuyên sâu mái tóc hư tổn với sản phẩm hữu cơ và thuần chay - Ảnh 5.
Miya Amino - Công nghệ kép phục hồi chuyên sâu mái tóc hư tổn với sản phẩm hữu cơ và thuần chay - Ảnh 6.
Miya Amino - Công nghệ kép phục hồi chuyên sâu mái tóc hư tổn với sản phẩm hữu cơ và thuần chay - Ảnh 7.

Khám phá ngay thông tin của Miya Professional tại:

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ mỹ phẩm Thiên An

HN: 38B Lạc Nghiệp, phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

TP.HCM: 254 Độc Lập, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://thienanco.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Miyaprofessional

Hotline: 0988226644 – 0932131131

Nguồn: https://kenh14.vn/miya-amino-cong-nghe-kep-phuc-hoi-chuyen-sau-mai-toc-hu-ton-voi-san-pham-huu-co-va-thuan-chay-20231215181153521.chn

Leave a Response

Verified by MonsterInsights