Hoạt động năng suất dành trọn cho một ngày khiến cho mái tóc phái đẹp trở nên khó kiểm soát và rơi vào trạng thái xơ rối và thiếu sức sống. Giải pháp nào đem lại hiệu quả ngay lập tức? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để được tư vấn về 3 bảo bối dưỡng tóc khô xơ cùng Thienanco nhé!

Argan Leave In Conditioner – Xịt Dưỡng 2 Lớp Phục Hồi Argan

Là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc vô cùng nổi tiếng trên thế giới, Nashi sở hữu những sản phẩm chuyên nghiệp ứng dụng thành phần quý hiếm tinh dầu argan. Không chỉ có những dòng sản phẩm như dầu gội, dầu xả, tinh dầu,… xịt dưỡng 2 lớp phục hồi Argan cũng mang tới trải nghiệm mới cho khách hàng khi sử dụng Nashi.

Đây được coi sản phẩm cứu cánh cho những ngày vội vàng, hoặc chỉ khi cảm thấy mái tóc thiếu nước trầm trọng, khô xơ, không vào nếp. Chỉ cần 5 phút với một thao tác đơn giản bạn sẽ có ngay mái tóc bóng mượt. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng bảo vệ tóc trước những tác động của ánh nắng và tia cực tím.

Ford Lucci Meltiful Water – Xịt Dưỡng Bảo Vệ Nhiệt, Phục Hồi Tóc Hư Tổn

Một thương hiệu tóc đến từ Nhật Bản mang tên Ford Cosmetics cũng sở hữu những sản phẩm chăm sóc tóc tinh tế giải quyết mọi nhu cầu về tóc của bạn. Ford Lucci Meltiful Water là chuyên dành cho tóc xoăn và bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc khó vào nếp.

Với nguyên liệu được đúc kết từ 4 loại hương tinh dầu thảo dược (cam, oải hương, sả, chanh) mang lại cảm giác sảng khoái, mềm mại và mịn màng sau khi gội và không làm bết tóc một cách tự nhiên. Xịt dưỡng độ thẩm thấu nhanh và nhẹ khiến tóc không bị nặng, mùi hương thơm sang trọng.

Ford Lucci Melty Syrup – Tinh Dầu Dưỡng Phục Hồi, Mềm Mượt Tóc

Cũng là sản phẩm tới từ Ford Cosmetics, Ford Lucci Melty Syrup  là một loại dầu dưỡng mang lại độ bóng mượt cho tóc của bạn, đồng thời giúp tóc có kết cấu mượt mà. Sản phẩm giúp phục hồi nhanh chóng viên lót tóc hư tổn, cấu trúc tóc chắc khỏe bên ngoài.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bổ sung thêm dầu argan đỉnh cao và dầu Monoi, làm mượt tóc tức thì, tăng độ mềm mượt, tăng màu tóc và bóng, cải thiện dưỡng ẩm hiệu quả. Khi sử dụng mái tóc của bạn sẽ đạt được kết cấu mỏng nhẹ mà không gây bết rít mà các loại dầu đặc trưng khác có. Các loại dầu dễ hấp thụ dẫn đến việc chải ngón tay dễ dàng không gây xơ rối.

Hy vọng rằng với những gợi ý đến từ Thienanco bạn đã có thêm những bí kíp để có thể luôn trở nên tự tin với mái tóc trong mọi hoàn cảnh. Đã đến lúc cần phải dành sự đầu tư nhiều hơn cho mái tóc ngay từ hôm nay.

Leave a Response

Verified by MonsterInsights