Nổi tiếng là một nhà tạo mẫu có cá tính mạnh mẽ, gu thời trang ấn tượng và sở hữu kỹ năng cắt hiện đại, chơi màu nhuộm độc đáo – NTM Tuấn Còi nổi lên như một hiện tượng của giới nhà tạo mẫu tóc thế hệ 8X. Thế nhưng, đến với Vietnam Salon Business Summit, NTM Tuấn Còi thể hiện cái tôi của mình thông qua những chia sẻ gần gũi, những câu chuyện thực tế mà anh từng trải qua để có được thành công ngày hôm nay.

Không chọn những màn trình diễn máu lửa, thể hiện các kỹ thuật đỉnh cao, NTM Tuấn Còi lựa chọn cách chia sẻ về chính cuộc đời mình, về những kinh nghiệm anh đúc rút qua từng giai đoạn phát triển của anh với nghề tóc.

NTM Tuấn Còi xuất hiện cực ngầu tại Vietnam Salon Business Summit 2019

NTM Tuấn Còi gói gọn lại qua 10 điều – được anh cho là cẩm nang cần thiết với nhiều nhà tạo mẫu và những bạn trẻ mong muốn theo đuổi nghề tóc. Với mỗi điều, NTM Tuấn Còi đều gắn với một câu chuyện thực tế.

Những câu chuyện về chính cuộc đời anh, về những điều anh đã trải qua trong nghề nghiệp, trong cuộc sống. Ngoài ra, NTM Tuấn Còi còn chia sẻ về những vấp ngã hay thành công của chính học trò của mình.

Anh sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân tới những khán giả có mặt tại chương trình

Theo NTM Tuấn Còi, đối với nhà tạo mẫu, tự tin là điều vô cùng quan trọng. Yêu bản thân, dám chấp nhận thất bại, mạnh mẽ vượt qua khó khăn, sống có nguyên tắc, biết cho và nhận là những điều tạo nên sự tự tin. Sự tự tin là tiền đề để giúp các nhà tạo mẫu hướng đến những mục tiêu xa hơn.

Đặt chữ tâm lên hàng đầu, phát triển năng lực bản thân, biết cách hưởng thụ cuộc sống, biết lắng nghe, chia sẻ, định hình phong cách riêng cho bản thân, quyết tâm theo đuổi đến cùng đam mê là những tố chất cần thiết của một nhà tạo mẫu mà NTM Tuấn Còi chỉ ra.

NTM Tuấn Còi chia sẻ 10 điều để tạo nên thành công trong cuộc sống 

Ngoài ra, với thời đại 4.0 như hiện nay, một nhà tạo mẫu tóc cần nắm vững kiến thức về marketing, biết cách để hình ảnh của mình và salon đến gần hơn với khách hàng. Cần xác định được mục tiêu và hướng đi cho bản thân.

Mỗi bài học lại gắn với một câu chuyện thực tế

“Nếu đi sai hướng, đừng sợ hãi hay thất vọng. Hãy nhớ thật kỹ bài học đó để không lặp lại sai lầm và không làm việc đó với người khác!” – Điều cuối cùng mà NTM Tuấn Còi nhắn nhủ với các khán giả của Vietnam Salon Business Summit.

Những chia sẻ của NTM Tuấn Còi đã nói lên hiện thực của ngành tóc tại Việt Nam hiện nay. Những câu chuyện mà anh chia sẻ giúp các nhà tạo mẫu trẻ nhìn thấy bản thân mình trong đó.

Mỗi câu chuyện của anh đều truyền thêm động lực, cảm hứng cho các bạn trẻ đang theo đuổi nghề tóc

Tại Vietnam Salon Business Summit 2019, người ta nhìn thấy một Tuấn Còi rất khác. Điềm tĩnh, nghiêm túc nhưng cái tôi cá tính vẫn ở đó để truyền cảm hứng tới những trái tim dành tình yêu cho nghề tóc.

 

Leave a Response