Tại Vietnam Salon Business Summit 2019, 1000 khán giả đã có cơ hội lắng nghe những kinh nghiệm, bài học, câu chuyện của các diễn giả là những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng. Những nụ cười, giọt nước mắt, câu chuyện đời, chuyện nghề đã đem đến nhiều cảm xúc bất ngờ.

Với sự xuất hiện của: NTM Hòa Ân, NTM Kim Loan, nhà sư phạm Dung Trần, NTM Tuấn Còi, Artisan Cris Nguyễn, Nghệ sĩ nối tóc Đỗ Đức Ánh, Mentor Dương Tây, NTM Calvin Tú, NTM Đào Thùy Phương cùng Chủ tịch Hiệp hội tóc châu Á Eric Zhao; Vietnam Salon Business Summit được coi là sự kiện đỉnh cao của ngành tóc Việt Nam trong năm 2019.

VSBS 2019 quy tụ dàn diễn giả có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới nghành tóc Việt

Tại đây, những diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm, câu chuyện của chính bản thân mình trên chặng đường gắn bó với nghề tóc. Cách để thương hiệu của mình đứng vững trên thị trường tóc 4.0.

Các diễn giả đều sẵn lòng chia sẻ bí quyết thành công tới nhiều nhà tạo mẫu khác

Những nụ cười, những giọt nước mắt trên sân khấu của Vietnam Salon Business Summit 2019 là kết quả của cả một hành trình dài cố gắng, phát triển. Từ những ngày đầu bước chân vào thế giới tóc, đến những khó khăn vất vả rồi gồng mình để vượt qua. Để rồi đến ngày hôm nay, họ ngồi ở đây chia sẻ về cách để chạm đến thành công.

Họ mong muốn được giúp các nhà tạo mẫu trẻ rút ngắn con đường đến với thành công

Với NTM Hòa Ân, chị đem đến cách quản trị salon hiệu quả, cách để giải phóng sức lao động, quy chuẩn hóa công việc và quan trọng là đề cao việc đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng. Chị cho rằng: “Đối với nhà tạo mẫu tóc, nên đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu chứ không phải lợi nhuận của mình.”

NTM Hòa Ân đem đến những chia sẻ về cách quản lý salon chuẩn mực

Còn với NTM Kim Loan – chị đem đến câu chuyện trong 25 năm làm nghề của mình. Cách thay đổi từ mô hình salon truyền thống sang salon hiện đại. Chị đề cao văn hóa nghề, những quy chuẩn làm nghề: “Văn hóa nghề là yếu tố tiên quyết trong chặng đường phát triển mình với nghề tóc. Văn hóa làm nghề bắt đầu từ văn hóa lau gương, quét nhà.”

NTM Hòa Ân cùng NTM Kim Loan là những thế hệ nhà tạo mẫu gạo cội của miền Bắc

Còn với những nhà tạo mẫu có tuổi nghề nhỏ hơn, họ lại đem đến câu chuyện gần gũi hơn. Cách để chọn lựa và xác định hướng đi cho riêng mình, cách để biết điều gì phù hợp với mình.

Với Nghệ sĩ nối tóc Đỗ Đức Ánh – anh mất nhiều năm liền để xây dựng và phát triển, và chỉ thực sự ổn định khi xác định được thế mạnh của bản thân mình. Đầu tư vào nối tóc và nâng nó trở thành nghệ thuật. Anh đem đến chương trình những kỹ thuật nối tóc chưa từng xuất hiện tại Việt nam và chia sẻ chúng tới các bạn trẻ, giúp các bạn trẻ có thể nâng cao hạng mục, gia tăng doanh số trong salon.

NTM Đỗ Đức Ánh đem đến nghệ thuật nối tóc chưa từng xuất hiện tại Việt Nam

Còn Artisan Cris Nguyễn lại theo đuổi con đường giáo dục, đào tạo. Anh đem đến những kinh nghiệm cho việc đi học, chọn thầy và xác định phương hướng phát triển. “Đối với tôi, việc học và trau dồi kiến thức cho bản thân là vô cùng cần thiết. Chúng ta không thể phát triển nếu chúng ta dừng học hỏi” – NTM Cris Nguyễn chia sẻ.

Tiên phong nâng cấp bản thân là điều NTM Cris Nguyễn luôn đề cao

NTM Dương Tây lại đem đến câu chuyện của mình về những trăn trở của bản thân để phát triển ngành tóc chuyên nghiệp hơn. Đem đến mô hình Co-Salon – mô hình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, nơi giúp các stylist trẻ có thể tự mình làm chủ doanh thu, tự tin phát triển cá tính, phong cách của bản thân mà không cần lo lắng về những rủi ro có thể gặp phải.

NTM Dương Tây đem đến mô hình Co-Salon – lần đầu xiên xuất hiện tại Việt Nam

NTM Tuấn Còi chia sẻ cách để tạo được thành công trong cuộc sống cũng như trong nghề tóc. Những chia sẻ về sự tự tin, cái tâm trong nghề, sự cố gắng, cách xác định con đường riêng cho bản thân, cách đứng vững trên thị trường tóc 4.0 đều được NTM Tuấn Còi lấy ví dụ từ những câu chuyện có thật. Câu chuyện từ bản thân anh, từ học trò của anh.

NTM Tuấn Còi với những phương pháp để tạo nên thành công trong cuộc sống

Là một nhà sư phạm có tiếng trong nghề tóc, NTM Dung Trần đưa ra những nguyên tắc của người đào tạo và nguyên tắc dành riêng cho học viên. Theo chị, cần có lộ trình rõ ràng, bài bản thì mới đạt được kết quả tốt. Một người thầy không chỉ có kiến thức, kỹ năng nghề tốt, mà cần có khả năng chia sẻ, thấu hiểu và gắn kết.

Ngoài những chia sẻ thú vị, NTM Dung Trần còn đem đến bộ sưu tập độc đáo, thể hiện xu hướng

Và một NTM trẻ tuổi, đem đến một làn gió mới, thú vị cho chương trình chính là NTM Đào Thùy Phương. NTM Đào Thùy Phương là một trong hai nhà tạo mẫu tại Việt Nam tốt nghiệp cử nhân tại Học viện Vidal Sassoon Anh quốc. Chị đem đến những chia sẻ thú vị về Vidal Sassoon, hóa giải những lầm tưởng về trường phái này trong giới nhà tạo mẫu trẻ. Ngoài ra, NTM Đào Thùy Phương còn giúp các nhà tạo mẫu hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh với nghề nghiệp.

NTM Đào Thùy Phương đem đến những chia sẻ về kiến thức được học tập tại Anh quốc

Bất ngờ và cũng là bí mật đến phút cuối cùng của chương trình là NTM Calvin Tú – người truyền cảm hứng cho giới nhà tạo mẫu trẻ. Đến với chương trình, anh đơn giản chỉ chia sẻ về cuộc đời mình, những chặng đường mình đã vượt qua để có được ngày hôm nay. Những chia sẻ gần gũi những đã gây xúc động cho rất nhiều khán giả. Dường như, nhìn vào câu chuyện của anh, những nhà tạo mẫu thấy được hình ảnh của mình trong đó.

NTM Calvin Tú với những chia sẻ gần gũi, xúc động

Mỗi người sẽ có những thước đo thành công riêng. Mỗi người sẽ có những cách để đi đến thành công riêng. Nhưng Vietnam Salon Business Summit là nơi để chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ những người đã thành công. Vietnam Salon Business Summit là nơi giúp các nhà tạo mẫu trẻ hay những người dành tình yêu cho nghề tóc xác định được mục tiêu và giúp các bạn rút ngắn quãng được đi tới thành công.

Leave a Response