Ngày 20/08, Hội nghị thượng đỉnh ngành tóc – Vietnam Salon Business Summit 2019 đã diễn ra trước sự mong chờ của rất nhiều các nhà tạo mẫu và những bạn trẻ mong muốn theo đuổi nghề tóc. Tại đây, các diễn giả đã có chia sẻ thú vị cùng những màn trình diễn bùng nổ đem đến nhiều cảm xúc bất ngờ.

Vietnam Salon Business Summit 2019 là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Chương tình quy tụ dàn diễn giả nổi tiếng – những người có tầm ảnh hưởng lớn tới ngành tóc tại Việt Nam.

Khán phòng chật kín chỗ ngồi với sự tham gia của 1000 khán giả

Chương trình đã thu hút sự tham gia của 1000 khán giả là những nhà tạo mẫu, những bạn trẻ có mong muốn theo đuổi nghề tóc. Mỗi người đến với chương trình đều mang trong mình một cảm xúc và mong muốn khác nhau.

Ngay từ sớm, đã rất đông các nhà tạo mẫu tới tham dự chương trình

Nhiều người tìm cho mình những lời khuyên để phát triển hiệu quả trong ngành tóc, có người lại mong muốn tìm thấy cách quản trị salon, kinh doanh salon hiện đại. Có người chỉ đơn giản nhìn thấy sự đồng cảm từ những câu chuyện, những khó khăn của các diễn giả.

Mỗi người đến với chương trình đều mang trong mình những mong muốn khác nhau

NTM Như Thủy (Như Thủy Hair Salon, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi mong muốn qua chương trình này được giao lưu học hỏi với nhiều nhà tạo mẫu trên toàn quốc. Được lắng nghe những chia sẻ của các diễn giả để có thể có thêm kinh nghiệm phát triển salon.”

NTM Như Thủy mong muốn thông qua chương trình được chia sẻ, giao lưu với các nhà tạo mẫu trên toàn quốc

Còn với NTM Như Thuật ( Như Thuật Academy, Nghệ An): “Đây là chương trình đặc biệt dành cho các nhà tạo mẫu tóc, quy tụ những diễn giả là những người thành công. Vì vậy, chương trình sẽ giúp các nhà tạo mẫu trẻ có thể học hỏi, tăng sự hiểu biết và rút ngắn con đường đi tới thành công.”

NTM Như Thuật vô cùng hào hứng khi đến với Vietnsam Salon Business Summit

Tại đây, các diễn giả đã có những chia sẻ về chặng đường phát triển trong nghề tóc của mình. Từ cơ duyên đến với nghề tóc, những khó khăn vất vả khi làm nghề, cách vượt qua để chạm đến thành công.

Nhiều nhà tạo mẫu mong muốn học hỏi phương thức thành công đến từ các diễn giả

Những nụ cười và cả giọt nước mắt trên sân khấu của Vietnam Salon Business Summit là kết quả của một hành trình dài hoạt động trong nghề tóc. Các diễn giả đem đến câu chuyện thật của riêng mình, không hoa mỹ, không nói quá – mỗi diễn giả, mỗi câu chuyện khác nhau, đem đến nhiều cảm xúc khác nhau.

Ngoài ra, các diễn giả còn đem đến màn trình diễn riêng độc đáo, ngập tràn cảm xúc bất ngờ. Những bộ sưu tập táo bạo nhưng không kém phần tinh tế, thể hiện những kỹ thuật cắt, nhuộm, tạo mẫu hiện đại.

Các diễn giả chụp ảnh checkin trước sự kiện

1000 khán giả tham gia chương trình đã được sống trong những giây phút thực sự có ý nghĩa và giá trị. Không có nhiều cơ hội để lắng nghe, giao lưu, chia sẻ cùng những người đã tạo tiếng vang cho ngành tóc. Vietnam Salon Business Summit thực sự đã tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa, đặt một dấu mốc quan trọng trong ngành tóc tại Việt Nam.

Mỗi diễn giả đều mang đến những câu chuyện khác nhau về chính bản thân mình

Leave a Response