Cùng đón một mùa Valentine đầy nồng nàn cảm xúc với siêu phẩm nước hoa Nashi Argan Perfume!! 

Nhãn hàng lâu đời nổi tiếng thế giới đến từ nước Ý đã mang đến cho khách hàng chương trình giảm giá 20% kèm bộ du lịch 30ml cực HOT dành cho sản phẩm Nashi Argan Perfume.

Hãng Nashi Argan đã chọn cái tên cho chai nước hoa đầu tiên của mình là Nashi Argan Perfum với phiên bản LIMITED EDITION với ý nghĩa là “ Hãy thể hiện hương thơm lộng lẫy của nước hoa giống như ánh sáng rực rỡ ” và sản phẩm nước hoa đầu tiên của Nashi Argan mang mùi hương đặc trưng TRUYỀN THỐNG.

Với hương thơm sôi động, nước hoa mang hương thơm và tinh chất Argan như những viên pha lê tinh khiết..

Mẫu thiết kế cho vô cùng thon gọn và mang nét hiện đại, chai nước hoa hoàn toàn xứng đáng với danh tiếng của Nashi Argan.
Nashi Argan Perfume Limited Edition được tạo ra dành cho những phụ nữ tiềm ẩn sự thu hút đầy nữ tính của chính mình.

Hãy chọn mùi hương này như một mùi hương đặc trưng của cơ thể bạn suốt 4 mùa cho dù đang tham gia sự kiện gì, hoặc sử dụng mỗi ngày đến trường hay đi làm để tạo sự nổi bật cho bản thân nhé.

Vậy bạn đừng chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng ngay khi nhãn hàng tiếp tục được sale khủng trong thời gian từ ngày 12-14/2/2019!! Một chai nước hoa thơm ngọt được giảm ngay 20% mà còn tặng thêm 1 bộ quà tặng ĐẶC BIỆT của Nashi Argan trị giá 500k ➡️ #Nashi_Argan_Travelkit30ml trên mỗi hoá đơn 

( Số lượng có hạn – nhanh tay giật ngay ưu đãi )

❤️❤️❤️

Đừng chần chừ, truy cập ngay đường link phía dưới để Comment hoặc Inbox để Nashi Argan giúp bạn gửi đến một nửa của mình món quà có 1 không 2 nhé.

Leave a Response

Verified by MonsterInsights