Đối với con gái chúng mình, làm đẹp không chỉ dừng ở làn da mà còn phải nuôi dưỡng mái tóc nữa, đặc biệt là ở trong thời tiết khó chịu như thế này, việc bảo vệ và chăm sóc mái tóc là cực kỳ quan trọng. Hãy để yeulamdep.vn giúp các cô nàng “gỡ rối” chuyện chăm sóc tóc trong những ngày thời tiết thất thường này nha!

Nếu bạn chưa biết thì Keratin là lớp sừng cấu tạo nên móng tay và tóc, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường độ chắc khỏe cho tóc. Từ xa xưa, phụ nữ Brazil đã biết tận dụng Keratin vào quy trình dưỡng tóc của mình. Keratin được xem là “bí quyết vàng” của những chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu thế giới cũng như các salon tóc chuyên nghiệp. 

Hiện nay, Keratin đã được ứng dụng và xuất hiện trong các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chăm sóc mái tóc mềm mượt ngay tại nhà. Chỉ gội đầu và bôi dầu xả thôi chưa đủ, khi công đoạn làm sạch mái tóc hoàn thành, có một bước cực kỳ quan trọng mà nhiều người thường bỏ quên hoặc không chú trọng. Đó chính là sử dụng xịt dưỡng!

Xịt dưỡng tóc từ lâu đã trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc tóc được rất nhiều chị em tin dùng cho mái tóc của mình vì công dụng của xịt dưỡng tóc không chỉ tạo độ ẩm cho tóc mà còn giúp tóc vào nếp dễ dàng và bảo vệ mái tóc của bạn trước những tác hại từ môi trường.

Luôn nằm trong Top những siêu phẩm chuyên biệt phục hồi cho tóc bị hư tổn. Xịt dưỡng Repair Keratin chính là bí quyết mà các cô nàng luôn bỏ trong túi mang theo trong người để bảo vệ cho mái tóc của mình khỏi các hư tổn từ môi trường, giữ mái tóc luôn mềm mượt óng ả suốt cả ngày dài mệt mỏi.

Với thành phần 100% từ Keratin tự nhiên luôn là một trong những lựa chọn cực kỳ sáng suốt để gói gém lại tặng các cô nàng phải không ạ?

Leave a Response