Khỏi phải bàn về độ HOT của tinh dầu dưỡng tóc mềm mượt của thương hiệu Nashi Argan. Những ai đã từng trải nghiệm sản phẩm này chắc chắn sẽ cực kỳ bất ngờ về hiệu quả mà nó mang lại. Vậy hãy cùng yeulamdep lắng nghe những chia sẻ về sản phẩm ảo diệu này của người tiêu dùng nhé!

Tinh dầu Nashi Argan được coi là bảo bối giúp mái tóc chống lại các tác hại từ môi trường,tia UV, UVA/UVB độc hại, đặc biệt là 1 chiến binh cực kì đắc lực trong việc bảo vệ tóc trước nhiệt độ máy sấy, là tóc với nhiệt độ vô cùng cao, giúp mái tóc dù qua tạo kiểu nhưng ko hề gặp bất kì thương tổn nào mà ngược lại vô cùng bóng khoẻ mượt mà.

Chỉ cần 1-2 giọt tinh dầu Nashi Argan bóp lên tóc trước và sau khi tạo kiểu sẽ giúp mái tóc kiểm soát đc độ rối, vào nếp gọn gàng và tất nhiên vô cùng bóng bảy mượt mà như bước ra từ trong quảng cáo nhé!

Cô nàng xinh xắn Nguyệt Minh Đàm chia sẻ:

“Chai này là chai thứ 5 mình sử dụng rùi. Thật sự không có gì ưng hơn. Mình đã sử dụng qua rất nhiều loại tinh dầu khác với giá khá là mắc nhưng thật sự chưa có loại nào như tinh dầu của Nashi Argan. 

Mình rất cẩn thận trong việc dưỡng Da và Tóc, nên trước khi sử dụng mình tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, thậm chí là cả các hợp chất có trong sản phẩm có tác dụng ra sao, có công dụng thế nào khi sử dụng trên Da và Tóc đều được mình xem xét kỹ.

Thì mình thấy hiện nay trên thị trường hầu như các sản phẩm tinh dầu đều có các thành phần phụ giúp tạo hiệu quả ngay tức thời tuy nhiên gội xong là HẾT. Nếu tóc có bị hư tổn thì các loại tinh dầu chỉ có tác dụng trên bề mặt tóc, chứ phần trong tóc vẫn hư tổn vẫn còn ý nguyên. TUY NHIÊN, mình đã rất vô tình gặp em Nashi Argan này, trong 1 lần đi chơi xa quên không mang tinh dầu dưỡng 🙁 mình phải mượn tạm của chị bạn đi cùng. Mình sử dụng và thực sự bất ngờ với tinh dầu Nashi Argan.

? Dưới đây là 5 bằng chứng cực kỳ thuyết phục mình: 
? Thứ 1: Hương Thơm cực kỳ đặc biệt sau khi mở nắp. Cực thơm luôn ý!
? Thứ 2: Mềm mượt dã man mà QUAN TRỌNG không bết.
? Thứ 3: Tóc bóng, giữ nếp xoăn của mình tốt. 
? Thứ 4: Thành phần mình tìm hiểu 100% từ tự nhiên.
? Thứ 5: Không giống như các loại khác, càng dùng tóc càng khỏe ra. Nhận thấy rõ nhất khi gội xong, không sử dụng tóc vẫn mượt chứ không như loại khác gôi xong tóc bờm xờm như ban đầu.

➡️ Nói túm lại, trình bày dài vậy thôi chứ mình thực sự mê em ý. Thực sự rất thích luôn, nếu bạn có muốn sử dụng một dòng chăm sóc tóc nào, thì Quỳnh nghĩ đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. ???”

Mọi thông tin chi tiết theo dõi tại: 
◾️Follow us via Facebook Nashi Argan Vietnam
◾️Follow us via Website: Thienanco.vn 
◾️Follow us via Youtube: Nashi Argan Vietnam
◾️Follow us via Zalo page : Nashi Argan Vietnam

Leave a Response