Nỗi lo lớn nhất của các bạn gái về tóc là gì nhỉ? Chính là khoảnh khắc “đáng sợ” mỗi khi thấy những sợi tóc rụng xuống sau khi chải phải không??

Với NASHI ARGAN CAPIXYL – hệ thống chống rụng và kích thích mọc tóc mới nhất từ tinh dầu argan, bạn sẽ không còn phải lo gì đến vấn đề đó nữa.

Dầu gội Nashi Argan Capixyl làm sạch, đặc trị chống rụng tóc, là loại dầu gội đặc trị có công dụng tẩy tế bào chết với công thức có thành phần Capixyl, Phytostaminals và tinh dầu Argan tác động trực tiếp vào da đầu, giúp tăng khả năng lưu thông và phục hồi các nang lông đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc chữa trị vùng da đầu bị trầy xước và làm sạch da đầu.

Tế bào gốc thực vật phytoStaminar và hoặt chất kích thích nang lông CAPIXYL, được chiết xuất từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng, chống rụng và kích thích mọc tóc. Nang tóc sẽ đạt kết quả 35% sau 7 ngày sử dụng, với tác dụng hoạt chất CAPIXYL nuôi dưỡng gốc tóc, làm nang tóc khỏe hơn và đẩy nhanh việc tái tạo những tế bào mới từ tuần thứ 2, mái tóc bạn trở nên hoàn toàn khỏe mạnh, không có dấu hiệu rụng tóc, phục hồi hoàn hảo tóc hư tổn và bảo vệ trước những tác động hư hại tóc như tia Ức, tia tử ngoại đồng thời tác dụng chống lão hoá, chống oxy hoá , giảm thiểu độ gãy rụng không gây cảm giác nặng trĩu cho tóc .

Dầu gội xả chống rụng tóc Nashi Argan Capixyl là sản phẩm mạnh mẽ nhất cho việc điều trị da đầu nhạy cảm, ngăn ngừa rụng tóc, điều chỉnh sự dư thừa của bã nhờn và tránh làm bong da. Đồng thời tái cân bằng hoạt động của da tự nhiên, thích hợp cho những ai muốn có mái tóc sạch trong một thời gian dài!

Leave a Response