Với sự nổi tiếng trong làng thời thời trang cũng là một trong những biểu tượng thời trang Châu Á – “Jessica Jung” chính là tượng đài cho các Show thời trang quốc tế về dẫn đầu xu hướng. Bạn có muốn biết bí quyết nhuộm màu cực độc đáo của JESSICA?

Đa phần các Stylist, các nhà tạo mẫu tóc của chúng ta đều đã từng có những kinh nghiệm nghề nhất định, họ có tay nghề, có kỹ năng và bản lĩnh được tôi luyện ở những hoàn cảnh khác nhau, ai cũng từng gặp phải khó khăn trên con đường khẳng định chất riêng trong sáng tạo mẫu tóc, nhưng rào cản lớn nhất lại chính là bản thân Stylist khi ý chí không đủ vững vàng để theo đuổi ước mơ, theo đuổi nghiệp “cầm kéo”.

Vậy phải làm thế nào để cải thiện, trau dồi và xóa bỏ được hoàn toàn được yếu điểm này?

THAM DỰ NGAY KHÓA HỌC “VISUAL COLOR STYLING COURSE” NGAY HÔM NAY!!

Nghề tạo mẫu tóc luôn cần phải học hỏi, phải trau dồi kiến thức và xu hướng làm đẹp mới để đáp ứng thị hiếu của khách hàng, có như vậy stylist mới tạo cho mình được đẳng cấp riêng, không bị mờ nhạt theo những phong cách đã lỗi thời.

Sẽ là quá phí đối với những nhà tạo mẫu tóc hay Hair Stylist muốn cải thiện điều này bằng cách dành thời gian để tham dự những khóa đào tạo chuyên sâu của các chuyên gia nước ngoài của chúng tôi. Bởi lẽ, chương trình đào tạo nằm trong chuỗi các hoạt động của V-Art Academy nhằm nâng cao kỹ thuật nghề và tư duy sáng tạo mẫu tóc cho các NTMT – Hair Stylist.

Khóa đào tạo dành tặng bạn những gì? 

  • Trao đổi trực tiếp với giám đốc học viện HA LONDON – Mr. EDISON
  •  Phân tích sự phù hợp từ gương mặt tới kiểu tóc
  • Kỹ thuật kết hợp màu nhuộm thời trang với các kỹ thuật tiên tiến hiện nay. 
  • Phân tích kỹ năng nhuộm tóc thịnh hành 

A. Nhuộm tóc tua rua
B. Nhuộm tóc màu lụa mịn
C. Nhuộm màu khói Jessica
D. Nhuộm màu đổ dốc
E. Nhuộm màu 3D liền mạch

  • Phân tích màu tóc dựa trên màu da, màu tóc đặc trưng, màu mắt, phong cách cá nhân của khách hàng. Xây dựng hệ thống màu đặc trưng riêng cho mỗi khách hàng. 
  • Kết hợp nhuộm, cắt kiểu và tạo kiểu để định hình phong cách salon theo khu vực.

Thời gian diễn ra sự kiện KHÓA ĐÀO TẠO: 

  • Thời gian: 9-11/7/2019 
  • Địa điểm: Tại Hà Nội

Để hiểu hơn về KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN GIA “VISUAL COLOR STYLING COURSE” và chương trình đào tạo kỹ thuật hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc hoặc “chấm” bên dưới để chúng tôi liên hệ với bạn. 

  • Hotline: 0989965303 (Mr.Linh) & 0966095020 (Mr.Gia) 

Leave a Response