Sau một chặng đường dài tìm kiếm những nhà tạo mẫu tóc tài năng, tối 14/4 vừa qua, đêm Chung kết VietNam Hair Award 2021 đã được tổ chức thành công tại Khách sạn dát vàng Grand Plaza Hà Nội với sự tham dự của hơn 30 thí sinh xuất sắc nhất cả nước; cùng các giám khảo, cố vấn quyền lực và dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng trăm khán giá yêu thích nghệ thuật tạo mẫu tóc.

Vinh danh đội ngũ Giám khảo của Vietnam Hair Award

Đêm chung kết VietNam HairAward 2021 đã mở ra một sân chơi mới có tính sáng tạo cao với những thiết kế màu nhuộm hết sức độc đáo, đưa các tài năng của ngành tóc Việt đến gần hơn với khán giả cả nước. Với tài năng, lòng yêu nghề tóc và sự tư duy thẩm mỹ của mình, các thí sinh đã mang đến đêm chung kết cuộc thi những tác phẩm được đánh giá cao cả về chuyên môn lẫn thẩm mỹ.

Những mẫu tóc độc đáo hút ánh nhìn của khán giả
Dàn Giám khảo và Cố vấn quyền lực của đêm chung kết
Những màn trình diễn ấn tượng tại đêm chung kết

Đấu trường kỹ thuật Chung kết Vietnam Hair Award được tổ chức vào sáng 14/4 với sự tham gia của đội ngũ giám khảo, cố vấn quyền lực và các thí sinh xuất sắc 3 miền chứng kiến màn trành tài kịch tính, nảy lửa. Toàn bộ các tác phẩm nhuộm đều sử dụng màu cao cấp của Thương hiệu Tricol đảm bảo chất lượng và độ lên màu chuẩn xác. Trong khi đó, đêm chung kết trình diễn tối 14/4 được đánh giá là đêm thăng hoa của sắc màu, của nghệ thuật tóc đỉnh cao.

Đấu trường kĩ thuật được tổ chức vào sáng 14/4/21

Cuối cùng, bằng sự nỗ lực và nhiệt huyết ngành tóc, cuộc thi VietNam Hair Award 2021 đã tìm được chủ nhân. Đó chính là Tân quán quân VietNam Hair Award NTMT Lê Hữu Lộc. Quán quân cũng rất xứng đánh khi đồng thời nhận được giải thưởng phụ thí sinh có tác phẩm nhuộm đẹp nhất. Giây phút đăng quang của Tân quán quân đã đánh dấu sự thành công vượt bấc của cuộc thi dánh giá bậc nhất ngành tóc Việt.

Giây phút đăng quang của Tân quán quân Lê Hữu Lộc
Tân quán quân của cuộc thi NTMT Lê Hữu Lộc

Bên cạnh đó, NTMT Vũ Thị Bích Vân và Tống Giang lần lượt được xướng tên dành giải Á quân 1 và Á quân 2. NTMT Bích Vân chiến thắng lượt bình chọn thí sinh có mẫu cắt đẹp nhất đêm Chung kết. Giải thưởng phụ thí sinh có màn trình diễn đẹp nhất thuộc về NTMT Tóng Giang. Rất bất ngờ khi 3 giải thưởng cao nhất tại cuộc thi đều thuộc về team miền Nam.

Á quân 1 của cuộc thi NTMT Vũ Thị Bích Vân
Á quân 2 của cuộc thi NTMT Tống Giang

Vietnam Hair Award 2021 đã khép lại với sự thành công vang dội. Các thí sinh đã được vinh danh đúng với tài năng, tâm huyết của họ. Đây xứng đáng là cuộc thi lớn nhất ngành tóc trong năm. Sự thành công của chương trình này đã mở ra một kỳ vọng mới của ngành tóc Việt trong tương lai.

Những hình ảnh ấn tượng của Chung kết Vietnam Hair Award 2020 – 2021:

Leave a Response