Sáp tạo kiểu Tricol

Thương hiệu: Tricol

Xuất xứ: Italia

Giá: 265000

07/03/2018
bình luận

Sáp tạo kiểu Tricol

Bộ 3 wax vuốt tóc của Tricol được nhập khẩu từ Italia với 100% nguyên liệu tự nhiên không chất độc hại  Với công thức mới nhiều bước đột phá, dòng WAX của Tricol có nhiều điểm ưu việt sau:
1. CHẤT SÁP:
Đa số các mặt hàng mang tên Wax nhập khẩu châu Âu hiện nay đều được cô đọng dưới dạng mềm dẻo hoặc hơi khô cứng, chỉ trừ một số loại được thiết kế đặc biệt dưới dạng bột để phục vụ chị em nữ giới hoặc những anh em nào muốn Free-Styling. Việc sử dụng công thức chiết dưới dạng sáp khô này có tác dụng rất tốt trong việc bảo quản và sử dụng.

2. HOLD - ĐỘ GIỮ NẾP:
Điểm mạnh của WAX của nó chỉ có giữ nếp và giúp kiểm soát mái tóc. Hơn nữa, thời gian giữ nếp còn là một điều khiến người ta rất “ưng” ở wax Tricol có thể giữ nếp tối đa lên tới tối đa 12 giờ đồng hồ và ít nhất là 8 giờ đồng hồ ở dưới điều kiện thông thường. Vượt xa các dòng Wax hiện đang có trên thị trường hiện nay.

3. FRAGANT - HƯƠNG THƠM: 
Lại là một điểm cộng cho wax, với tất cả các dòng wax nói chung và TRICOL nói riêng, mỗi loại đều có một mùi hương rất đặc trưng và riêng biệt. Có thể gọi là đó là yếu tố độc quyền của từng sản phẩm, có loại thì lại mang mùi hương kiểu dược liệu, có loại lại mang mùi hương của trái cây, có loại mang mùi hương của tự nhiên…

Tags

Đánh Giá

Bạn cần đăng nhập để đánh giá.

Bình Luận