06/04/2018
bình luận

COMBO DU LỊCH MUA 3 TẶNG 3

Chỉ trong tháng 4 này, bạn sẽ tiết kiệm 160,000 đồng khi mua combo xịt dưỡng phục hồi 40ml và 02 set Nashi Travel Kit. Cùng với đó, Nashi Argan Việt Nam còn tặng kèm 3 phần quà có giá trị lên đến 750,000 đồng.

  • 1 Lược Matxa chống rối Nashi Argan trị giá 500,000 đồng
  • 1 Khăn bông cao cấp chuyên dụng của Nashi Argan trị giá 250,000 đồng
  • 1 Túi đựng xinh xắn đáng yêu của Nashi Argan

Xịt dưỡng Nashi Argan được giới làm đẹp đánh giá là 1 trong những loại xịt dưỡng tốt nhất thị trường hiện nay với những công dụng tuyệt vời như  sửa chữa và phục hồi hư tổn cho tóc hỏng, loại bỏ và giảm thiểu các lọn tóc xoăn rối, đem lại độ bóng sáng, độ phồng hoàn hảo cho mái tóc. Ngoài ra sản phẩm còn giúp chống chẻ ngọn, bảo vệ tóc khỏi tác động gây hại từ nhiệt độ môi trường, máy là máy sấy, giúp lọn xoăn đẹp và nảy sóng.

Xịt dưỡng Nashi Argan

Nashi Travel Kit

Set Nashi Travel Kit là sản phẩm lý tưởng để bạn mang theo khi đi du lịch nhờ sự nhỏ gọn và tiện dụng vượt trội. Bộ sản phẩm gồm bộ dầu gội, xả 30ml và 1 lọ tinh dầu nhỏ. Với bộ 3 sản phẩm này, bạn không bao giờ phải lo lắng tóc sẽ hư tổn khi tiếp xúc với nắng, gió biển trong những chuyến vi vu hè này

Lược Matxa chống rối Nashi Argan 

Chương trình kết thúc ngày 30/4/2018, tuy nhiên do số lượng sản phẩm có hạn vì vậy các bạn hãy nhanh tay đặt hàng để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.

Thông tin chi tiết xem thêm tại đây

Tags

Đánh Giá

Bạn cần đăng nhập để đánh giá.

Bình Luận