V-Art Hair Academy chinh phục kỹ thuật Uốn - Nhuộm phục hồi cùng NTMT Việt Nam
06/04/2016
bình luận
457

V-Art Hair Academy chinh phục kỹ thuật Uốn - Nhuộm phục hồi cùng NTMT Việt Nam

Những ngày hè tháng 6 oi ả không thể làm cản bước tiến của ekip thực hiện đến từ V-Art Hair Academy với hành trình chinh phục kỹ thuật uốn-nhuộm phục hồi chuyên sâu cùng thương hiệu Select Vietnam.

Phải nói rằng, Select Vietnam là thương hiệu tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ hệ thống Salon của mình bằng loạt hội thảo kỹ thuật chuyên sâu và chuyên nghiệp. Khởi đầu cuộc hành trình bằng hội thảo thành công ở Tp Nam Định ngày 17/06 với khoảng 120 Salon tham dự. Chương trình đã nhận được những phản hồi tích cực và sự giao lưu nhiệt tình của các NTMT, càng về cuối chương trình, ekip lại càng nhận được những câu hỏi cũng như những chia sẻ về khó khăn thường gặp phải trong quá trình làm. NTMT Nguyễn An Hùng-Giám Đốc Học Viện đã giải đáp trọn vẹn những câu hòi ấy. Và nụ cười niềm nở của các NTMT khi ra về là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực của ekip thực hiện.

Hội thảo tại Tp Nam Định

NTMT Nam Định giao lưu cùng ekip thực hiện

Ngày 18/06, ekip thực hiện của V-Art Academy có mặt tại Tp Bắc Giang. Chúng tôi thực sự bất ngờ bởi đội ngũ NTM trẻ và tài năng nơi đây, chính vì vậy mà toàn bộ ekip đã có một ngày cháy hết mình với các NTMT Bắc Giang. Trong khán phòng nhỏ, chương trình đã đón tiếp hơn 100 Salon tham dự và không khí sôi động cũng sự giao lưu nhiệt tình suốt buổi hội thảo đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tham dự. Select Vietnam và cả ekip thực hiện đã có buổi chinh phục kỹ thuật uốn - nhuộm phục hồi thành công rực rỡ tại Bắc Giang. Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Hội thảo ngày 18/06 tại Nam Định

Các NTMT Bắc Giang giao lưu cùng chương trình

 

Tags

Bình Luận