Trị tóc rụng tận gốc
16/05/2016
bình luận
1026

Trị tóc rụng tận gốc

Chào ad, tóc mình bị rụng nhiều quá, mình rất mất tự tin. Nhờ ad tư vấn giúp cách khắc phục và mình nên dùng sản phẩm dầu gội nào  để  cải thiện cho mái tóc của mình? Cảm ơn ad nhiều !!!

 

Bạn thân mến!

Tóc rụng là bình thường nhưng khi số lượng tóc rụng nhiều thì vấn đề rất đáng bận tâm đó. Hãy cùng tìm hiểu những mẹo sau để giữ gìn mái tóc luôn khỏe đẹp bạn nhé !!!

1. Dùng các loại sản phẩm chăm dưỡng dành riêng cho tóc rụng. Một trong những lựa chọn đúng đắn là bộ đôi Nashi Capixyl và huyết thanh tái tạo. Sản phẩm làm sạch sâu, mở biểu bì và huyết thanh kích thích và tái tạo tóc mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc, xóa tan nỗi lo tóc ngày càng thưa mỏng.

toc

2. Gội đầu và dưỡng tóc một cách khoa học: gội xả thật kĩ bởi vì bụi bẩn hoặc dầu gội còn sót lại sẽ làm tắc lỗ chân lông, ảnh hưởng tới sự tuần hoàn nuôi dưỡng tóc. Trong khi gội đầu nên massage tóc để kích thích mao mạch và mao nang thúc đẩy tóc nhanh mọc.

toc

3. Chải đầu thường xuyên và đúng cách vừa làm sạch tóc lại kích thích da đầu, thúc đẩy tuần hoàn, tăng nuôi dưỡng cho tóc làm tóc mọc nhanh hơn.

toc

4. Không nên nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc quá nhiều lần và gần nhau giữa các lần vì dễ làm cho tóc biến dạng, dòn, dễ gãy và làm tăng gánh nặng cho tóc. Thuốc uốn tóc có tính kiềm rất mạnh do đó dễ làm mất đi sự óng mượt của tóc. Hơn nữa, trong khi uốn tóc ở nhiệt độ cao quá, tế bào tầng bì dễ bị phá hủy khiến tóc dễ bị cháy, thưa, dòn, yếu, dễ gãy rụng,…

toc

5. Trong chế độ ăn uống: Cần uống đủ nước, đảm bảo đủ dinh dưỡng, các loại vitamin và nguyên tố vi lượng do nước chiếm 15 - 20% trọng lượng của tóc làm cho tóc mềm, mịn; đồng thời phải bổ sung calci, vitamin, đặc biệt là sinh tố nhóm B, B5, H, lipid rất cần cho da và tóc.

toc

6. Tránh stress, loại bỏ phiền muộn; có tâm lý thoải mái, dinh dưỡng cân bằng, ngủ đủ giấc, tạo thói quen và tinh thần tốt cũng góp phần làm cho mái tóc khỏe, đẹp hơn.

toc

Nói chung để giữ gìn mái tóc đẹp, tránh rụng tóc, các bạn cần phải tiến hành đồng bộ các biện pháp đã nêu trên. Chúc bạn sớm tìm lại làn tóc mây của mình.

Tags Nashi

Bình Luận