Thu Hà Nội – Tóc dài lên ngôi
22/09/2016
bình luận
1128

Thu Hà Nội – Tóc dài lên ngôi

Mùa thu là một trong những mùa được yêu thích nhất trong năm bởi không khí, thời tiết mát mẻ, dễ chịu. Thu Hà Nội lại càng đẹp khi bước vào mùa kỷ yếu, nữ sinh các trường trung học, đại học dạo bước trên phố với áo dài để chụp những bộ ảnh lưu lại tuổi học trò. Dưới đây là những gợi ý về kiểu tóc thích hợp khi mặc áo dài.

 

1. Tóc dài thẳng mượt dịu dàng:

Câu nói “Đơn giản là đỉnh cao” không biết tôi đã nghe từ đâu nhưng chắc chắn là nó luôn đúng. Những vẻ đẹp hướng tới sự đơn giản luôn khiến chúng ta cảm thấy thư giãn, dễ chịu, mang tới sự tinh tế lạ thường cho người con gái Việt.

Do đó, mái tóc dài thẳng mượt buông xõa một cách tự nhiên là lựa chọn phù hợp nhất khi mặc áo dài Việt Nam.

 

2. Tóc dài xoăn bồng bềnh:

Một chút xoăn nhẹ cho mái tóc dài sẽ khiến vẻ đẹp của người con gái trở nên đằm thắm và hiện đại hơn. Một mái tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên trong gió sẽ khiến bạn mềm mãi hơn trong từng bước đi.

 

3. Tóc dài tự nhiên tết mái:

Dù tóc xoăn hay thẳng, chút biến tấu nhẹ nhàng này sẽ khiến bạn trở nên trông thú vị hơn, nữ tính hơn với phần tóc mái được tết lại gọn gàng, cẩn thận.

Tóc tết mái kết hợp với áo dài cho các bạn nữ một diện mạo trong sáng và dịu dàng.

 

4. Tóc tết đuôi cá:

Mái tóc bện uốn lượn lấp ló khoe chiếc gáy nhỏ xinh sẽ giúp khuôn mặt bạn gọn gàng, trong sáng và dịu dàng hơn. Một sự kết hợp cực kì ăn ý và đậm chất vẻ đẹp truyền thống.

 

5. Tóc buộc nửa đầu:

Kiểu tóc buộc nửa là mái tóc có phần tóc 2 bên được cột hoặc xoắn lại gọn gàng ở phía sau. Biến tấu dịu dàng này không những góp phần tôn nên nét thanh thoát và đài các vốn có của tà áo dài, mà còn giúp khuôn mặt phái đẹp mềm mại, đằm thắm hơn.

 

Tags

Bình Luận