02/01/2019
bình luận
64

Tạm biệt tóc xoăn tự nhiên lẫn tóc nát hóa chất chỉ duy nhất 1 dòng sản phẩm

Quá nổi tiếng trong ngành làm đẹp với khả năng phục hồi tóc hư tổn, liệu pháp Keratin của The Best không còn xa lạ với hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới.

Để rõ hơn về phương pháp trên chúng ta sẽ cần phải hiểu được rõ: Keratin là gì? Các sản phẩm chăm sóc tóc như dầu gội Keratin, ủ tóc karetin thật sự có tác dụng như thế nào?

Keratin chính là lớp sừng cấu tạo nên móng tay và tóc. Đây là một loại protein quan trọng trong việc hình thành và tạo nên độ chắc khỏe cho mái tóc.

Keratin là thành phần chiếm tới 70% trong cấu tạo tóc, nó chính là một loại protein có tác dụng bảo vệ tóc tránh khỏi những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho tóc.

Liệu pháp phục hồi Keratin ???????????? ???????????????? - ???????? ???????????????????????? sẽ vận hành như thế nào trên mái tóc xoăn tự nhiên?

Khi tóc được phủ Keratin, chất này sẽ làm đầy các khoảng trống bị mất trong biểu bì tóc, giúp tóc khỏe mạnh và cải thiện được các vấn đề như tóc gãy, tóc rối, hư tổn vì sử dụng nhiều hóa chất…

Giúp làm trẻ hóa sợi tóc cũng như làm thẳng và tăng cường sức khỏe cho tóc cho tới 5 tháng.

Không chỉ vậy GKHair TheBest có tác dụng làm giảm độ cứng (tăng sự đàn hồi) cho tóc, làm mềm và làm mất đi những nếp xoăn tự nhiên của tóc, giúp tóc trở nên nhẹ nhàng với tác dụng chuyên sâu của hợp chất Juvexin giúp tóc trở nên mềm mại và thẳng mượt.

Tags

Bình Luận