09/06/2016
bình luận
835

Những điều đặc biệt về kênh Thiên An - Đẹp TV

Thiên An – Đẹp TV là một kênh Youtube được thành lập bởi đội ngũ Marketing của công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ mỹ phẩm Thiên An – Thiên An Cosmetics với mục tiêu là một kênh truyền hình giới thiệu cách làm đẹp – cụ thể là dành riêng cho mái tóc. Ra mắt vào ngày 1/4/2016, Thiên An – Đẹp TV đang có những bưới khởi đầu và phát triển khá tốt, tạo ra những ấn phẩm mang lại cho người xem nhiều cảm xúc cũng như những kiến thức bổ ích được chia sẻ. Cùng xem xét những điểm đặc biệt của kênh nhé!

1.     Chào sân với video có lượt xem cao nhất – Phụ Nữ Là Thế Đấy:

Một Video được thực hiện cùng với sự xuất hiện chính của DJ Trang Moon – một trong những DJ nữ xinh đẹp, tài năng bậc nhất của giới DJ Hà Thành, luôn nằm trong top đầu mỹ nữ DJ.

 

Với nội dung nói lên những sự thật ẩn sâu trong mỗi hành động của phụ nữ mà cánh đàn ông thường kém tinh tế để nhận ra. Trang Moon đã mạnh mẽ chia sẻ rằng: ”… Các anh luôn kêu ca mỗi khi đi shopping cùng chúng tôi và phải xách đồ, nhưng các anh có nghĩ là sau này ai sẽ phải thường xuyên xách những can dầu 2-3l, rồi những túi thực phẩm nặng nề hàng ngày …”. Những chia sẻ của cô nàng nhận được rất nhiều sự đồng tình và ủng hộ. Video tính đến hiện tại đã xấp xỉ chạm ngưỡng 300.000 views.

2.     Nơi vẻ đẹp lên tiếng:

Lấy vẻ đẹp mái tóc là chủ đề xuyên suốt, những video của kênh mang cho thấy việc làm đẹp không chỉ là những bước đơn giản cải thiện bên ngoài, mà còn phải chăm sóc kỹ càng, bảo vệ từ bên trong.

3.     Nơi chia sẻ những bí quyết làm đẹp và chăm sóc tóc:

Ngành tóc Việt Nam phát triển càng ngày càng mạnh mẽ, các nhà tạo mẫu tóc không ngừng tìm tòi, học hỏi và chia sẻ nhau những kinh nghiệm không chỉ hữu ích cho các Salon mà còn là nơi để các chị/em phụ nữ tự học cách chăm sóc và làm tóc.

4.     Một trong những kênh quảng cáo hữu ích cho các Salon:

Nhu cầu về hình ảnh thương hiệu, thương hiệu cá nhân, tổ chức ngày càng tăng kéo theo sự phát triển của các trang tin tức, video giới thiệu sản phẩm dịch vụ, hoặc đơn giản là những chia sẻ về kỹ thuật của các nhà tạo mẫu tóc cũng tăng lên.

Thiên An – Đẹp TV hợp tác với các salon uy tín tại Hà Nội để thực hiện những xu hướng tạo mẫu tóc mới và ấn tượng, mang lại nhiều giá trị về tri thức và hình ảnh cho khán giả của kênh. 

5.     Phát triển như một kênh truyền hình với nhiều chuyên mục hấp dẫn:

Với các chuyên mục đánh trúng vào tâm lý tìm kiếm của khách hàng như: Chăm Sóc Tóc, Thời Trang Tóc, Tự Tạo Kiểu Tóc Tại Nhà … Thiên an – Đẹp TV hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giờ phút giải trí thư giãn cùng những kinh nghiệm tích lũy được qua quá trình trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm cao cấp của các thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng như Nashi Argan, Gkhair, Tricol …

Bình Luận