Ngăn rụng tóc từ gốc với dưỡng chất
06/04/2016
bình luận
1292

Ngăn rụng tóc từ gốc với dưỡng chất

Chân tóc là nơi duy nhất nhận được chất dinh dưỡng từ mạch máu giúp tóc phát triển và chắc khỏe. Do đó, để khắc phục tình trạng rụng tóc cần phải lấy việc cung cấp dưỡng chất từ bên trong làm gốc.

Nguyên nhân khiến tóc dễ gãy rụng

Có một ngàn lẻ một nguyên nhân gây ra việc rụng tóc. Tuy nhiên, nguyên nhân được xem là cơ bản gây ra rụng tóc ở cả nam lẫn nữ là thiếu dưỡng chất từ bên trong. Ở nữ giới, sự thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen làm các mạch máu nuôi tóc nhỏ lại, khiến chân tóc thoái hóa dẫn đến tóc dễ gãy, rụng. Ở nam giới, cơ thể thường tiết nhiều nội tiết tố nam androgen, làm giảm khả năng tổng hợp protein của tóc, đồng thời chân tóc bị tắc nghẽn do bã nhờn khiến tóc yếu dần và rụng.

Bên cạnh đó, việc làm đẹp cho mái tóc bằng thuốc nhuộm và các dụng cụ uốn, duỗi… cũng là nguyên nhân gây nên chứng rụng tóc. Ngoài ra, căng thẳng, hay lo âu, ăn uống không đầy đủ chất dinh dưỡng cũng khiến tóc dễ bị gãy, rụng.

Giải pháp ngăn rụng tóc từ bên trong

Thông thường, một liệu trình để khắc phục được chứng rụng tóc phải mất nhiều thời gian và sự kiên trì để đạt được hiệu quả. Tuy nhiên, với Imeden Hair & Nails, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của mái tóc chỉ sau 2-3 tháng. Viên uống Imedeen Hair & Nails từ Đan Mạch có hiệu quả trong việc làm giảm rụng tóc, kích thích tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn.

Imedeen Hair & Nails là sự kết hợp của 4 thành phần có lợi cho tóc là biotin, các vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B6, B12) kẽm và silica.

B

iotin là thành phần cấu tạo lớp vảy bên ngoài sợi tóc, giúp vảy kết chặt lại với nhau như một lớp áo giáp. Lượng biotin gấp 10 lần các sản phẩm khác trong Imedeen Hair & Nails củng cố thêm gấp nhiếu lấn sức mạnh và độ chắc của sợi tóc, giúp tóc bóng mượt, mềm mại hơn. Bên cạnh đó, sự tác động của silica, chiết xuất từ tre và cỏ đuôi ngựa, cũng giúp tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng và khô xơ.

Để việc khắc phục rụng tóc được trọn vẹn hơn, không thể thiếu vitamin nhóm B và kẽm. Vitamin nhóm B kích thích nang tóc và tái tạo các nang đã thoái hóa, giúp tóc mọc nhanh và dày hơn, đồng thời cũng phòng được bệnh viêm nang tóc. Kẽm giúp các tế bào ở nang tóc nhận biết sự có mặt của các hormon kích thích tóc mọc nhanh và nhiều hơn.

Bằng sự bổ sung 4 thành phần này qua viên uống Imedeen Hair & Nails, tóc sẽ được cung cấp các dưỡng chất quann trọng từ bên trong. Nhờ đó, bạn sẽ tự tin hơn với mái tóc chắc khỏe, mượt mà và không còn lo âu về tóc gãy rụng và dẫn đến tình trạng hói về sau.

 

Tags

Bình Luận