14/04/2018
bình luận
445

NASHI COLOR MASTER Lv2 - Nơi Quy Tụ Của Những Bậc Thầy Màu Sắc

KHÓA HỌC CHUYÊN NGHIỆP VỀ MÀU - NASHI COLOR MASTER
_____________________________________________

COLOR MASTER được ví như một chương trình đào tạp cấp Thạc sỹ dành riêng cho các NTMT về chuyên ngành màu nhuộm với tiêu chuẩn Quốc tế. Để đạt tiêu chuẩn này, thông thường các NTMT sẽ phải đầu tư một khoản lớn về thời gian, tiền bạc và sức lực để đăng ký và theo học tại các học viện lớn trên thế giới. Tuy nhiên, biết được nhu cầu của anh chị em NTMT và cũng như mong muốn được đóng góp và đẩy mạnh ngành tóc VN, Thiên An Cosmetics đồng hành cùng thương hiệu số 1 Ý - NASHI tạo nên khóa học tiêu chuẩn Nashi Color Master. Khóa học là nơi các NTMT được nâng cao tay nghề, vượt qua giới hạn của bản thân và vượt qua sự sáng tạo thông thường, chạm đến những gì mình đã từng nghĩ mình không (hoặc khó) có thể làm được.

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của khóa học Level 1 với hơn 100 NTMT tham dự tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi mang đến khóa học COLOR MASTER Lv2 với nội dung chuyên sâu hơn, khó hơn, thách thức hơn nhưng cũng thú vị và sáng tạo hơn, là nơi các NTMT tự do thể hiện kỹ thuật của mình.

Chương trình Nashi Color Master – Level 2 sẽ được tổ chức từ ngày 11-15/5/2018 sẽ là chương trình nâng cao dành cho các NTMT đã nhận được chứng chỉ Nashi Color Master – Level 1.


Chuyên gia đào tạo Fabrizio Guastella.

Giảng viên: Chuyên gia đào tạo cao cấp Fabrizio Guastella
- Giám đốc Kỹ thuật của Landoll Academy tại Milano, Italy
- Từng là Giảng viên Học viện Toni&Guy tại London


Các thành viên đăng ký chương trình đào tạo COLOR MASTER bắt buộc phải tham gia đầy đủ tất cả các Level và thực hiện các bài thực hành theo đúng chuẩn. Trên hết, với chương trình đào tạo này, các bạn sẽ có cơ hội Chạm tay vào những tiêu chuẩn của 1 NTMT thế giới chuyên nghiệp và bài bản nhất. Chương trình đào tạo COLOR MASTER sẽ không chỉ giúp bạn học hỏi mà còn là nơi để bạn giao lưu với những người cũng yêu và đam mê màu nhuộm và chinh phục nghệ thuật không giới hạn với sắc màu.

Đăng ký ngay hôm nay để tham dự khóa đào tạo chuyên sâu của chúng tôi nhé.
Liên hê ngay: Mr.Gia : 0966095020 để đăng ký.

Tags

Bình Luận