06/05/2016
bình luận
394

Lục túi xách đoán tính cách

Ngày nay, túi xách không chỉ đơn thuần là một vật dụng mà còn là một icon thời trang không thể thiếu cho mọi chị em mỗi khi xuống phố. Nhiều khi, túi xách còn nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng giúp chị em thể hiện style riêng của mình. Và hiển nhiên rồi, túi xách trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu cất giữ những bí mật và cả những điều thú vị mà có khi bạn sẽ phải bất ngờ khi được khám phá. Cùng Nashi dạo quanh một vòng và " Lục túi xách đoán tính cách" nhé các nàng.

Một cô gái nhỏ nhắn và xinh xắn với chiếc túi Chanel Boy thời thượng với mái tóc thẳng mượt tự nhiên tham gia trải nghiệm. Bạn đoán xem trong túi cô gái ấy có những gì? cùng Nashi khám phá nào: ví tiền, 01 thỏi son dưỡng, 01 thỏi son màu đỏ cherry, một hộp phấn phủ xinh xắn, một lọ tinh dầu Nashi Argan nhỏ nhắn siêu đáng yêu và một chiếc tai nghe.  Trước khi đoán tính cách, hãy nghe xem tại sao cô ấy luôn mang theo những phụ kiện này nhé. " Mình chỉ bước ra ngoài đường nếu đôi môi đã có màu cherry yêu thích và mái tóc nhất định phải vào nếp thật tự nhiên và gọn gàng đó là lý do mà son và tinh dầu Nashi Argan không thể thiếu trong túi của mình. Tinh dầu Nashi Argan rất tuyệt, hương thơm rất tinh tế và lưu rất lâu còn độ mượt thì yêu ngay lập tức. Tai nghe giúp mình thư giãn khi di chuyển và giải quyết những lúc rảnh rỗi. Và tất nhiên là không thể thiếu ví tiền đúng không?" Nashi tiên đoán: Bạn là cô gái không cầu kỳ nhưng khá tinh tế, sống cầu toàn và nội tâm. Và tất nhiên là bạn rất xinh xắn theo cách của riêng mình.

Cô gái thứ 2 tham gia trải nghiệm. Một chiếc váy Vintage xinh xắn, mái tóc xoăn buông xõa rất nữ tính với một chiêc túi Louis Vuitton cỡ trung. Lục túi cô gái nào: một thỏi son màu cam tươi mới, kem chống nắng, kẹo singum, ví tiền, một chiếc kính thời trang và một lọ xịt dưỡng xả khô Nashi Argan màu vàng óng. Nghe cô gái chia sẻ nào " Mình sắp xếp thời gian rất tệ thế nên thường vội vàng trước khi ra ngoài. Vậy nên, son là vị cứu tinh cho mình luôn xinh xắn và xịt dưỡng xả khô Nashi Argan thì không thể thiếu luôn. Cứ xịt xịt vào tóc là thơm thơm, mượt mượt. Tóc mình lại là tóc uốn rất dễ rối tung và chẳng chịu vào nếp, có xịt dưỡng xả khô Nashi Argan là tóc lúc nào cũng đẹp, lúc nào cũng thơm , yêu Nashi Argan lắm." Nashi tiên đoán bạn là cô gái phóng khoáng, rất dễ gần, không cầu kỳ nhưng tinh tế và tất nhiên bạn cũng rất đáng yêu nữa.

Con gái mà, lúc nào cũng phải đẹp và cố gắng xuất hiện lung linh nhất trước mắt mọi người. Vậy nên, chẳng ngại gì mà không mang theo những người bạn nhỏ giúp mình trở nên xinh xắn hơn và đừng quên mang theo các sản phẩm của Nashi Argan để mái tóc luôn đẹp và tỏa sáng nhé.

 

Tags

Bình Luận