21/03/2018
bình luận
253

[Let’s Style] Biến Hóa Mái Tóc Cho Cô Nàng Giản Dị

Là con gái, nhưng không phải bạn nữ nào cũng quan tâm đến thời trang, làm đẹp. Thay vì đánh vật trên đôi giày cao gót, nhiều bạn nữ cảm thấy việc đi sneaker thuận tiện hơn nhiều. Tuy nhiên, cứ giản dị mãi như vậy có nên hay không? Suốt ngày chỉ đi giày bệt, giày thể thao, mặc quần jeans, áo phông, tóc cột đuôi ngựa rồi sẽ có lúc chính bạn cũng cảm thấy bản thân minh nhàm chán giống như Hoàng My, nhân vật trải nghiệm của Let’s Style số 31.

Hoàng My là một người làm trong lĩnh vực marketing online sống tại thành phố Hồ Chí Minh sôi động và bạn ấy không hề quan tâm đến thời trang.

Hoàng My – nhân vật của chương trình Let’s Style số 31.

Hoàng My: “My thấy cứ vận đồ sao cho vừa mắt và thoải mái là được, My không để ý đến những cái mọi người hay nói như là xu hướng hoặc mốt này, mốt khác. My chỉ đến cửa hàng và chọn những thứ hợp với mình.”

Hoàng My không hề quan tâm đến thời trang.

Vóc dáng nhỏ nhắn, mái tóc đơn điệu cùng trang phục đơn giản khiến sự xuất hiện của Hoàng My luôn mờ nhạt trong mắt mọi người, thậm chí, với một số, họ còn thấy sự gì đó mang tính old-fashioned. Nói về mái tóc của mình, My chia sẻ: “My từng thử qua một số kiểu tóc nhưng quả thật không thấy kiểu nào hợp nên cứ để kệ tự nhiên, thỉnh thoảng cột lên cho gọn gàng. Nhưng có vẻ như mái tóc như vậy khiến mình bị già và không đẹp. Mình nghĩ mình nên thay đổi mái tóc ấy, thay đổi phong cách.”

Đó là lý do Hoàng My đến với chương trình Let’s Style – Nào cùng phong cách! Chị rất hồi hộp và mong đợi một kết quả bất ngờ giúp chị có thể thực sự tự tin với vẻ bề ngoài của mình.

Tags

Bình Luận