02/01/2018
bình luận
251

[LET’S STYLE 23] NTMT Sơn DG – Khi Màu Nhuộm Không Đơn Thuần Là Ánh Sắc

Vài năm trở lại đây, các tín đồ thời trang tóc đã mạnh dạn hơn khi chọn màu nhuộm cho mái tóc và họ hầu như không còn e ngại những tone màu nổi bật. Cũng từ đó, các xu hướng nhuộm màu đa ánh sắc dần lên ngôi và ngày càng được đón nhận rộng rãi….

Nếu như trước kia, để làm đẹp cho mái tóc, chúng ta thường chỉ lựa chọn 1 màu sắc nhất định thì giờ đây, mái tóc lại thường được nhuộm vời nhiều màu sắc các nhau. Đó có thể là kĩ thuật ombre nhiều ánh sắc, kĩ thuật nhuộm lập thể, hay gần đây, kĩ thuật được gọi tên khá nhiều là nhuộm màu 3D.

Nhà tạo mẫu Sơn DG cho biết: “ Nhuộm 3D mang đến cho mái tóc sự sinh động, uyển chuyển, giống như một bức tranh màu sắc. Hiện nay, khá nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn kiểu nhuộm màu này

Nghe đến kĩ thuật 3D, phần đông liên tưởng đến hình khối và không gian, liệu tóc nhuộm theo kĩ thuật 3D có phải sẽ mang hiệu ứng như những hình ảnh 3D chúng ta thường gặp hay không? Đó là thắc mắc của không ít người khi nghe đến thuật ngữ “ nhuộm 3D”.

“Thật ra, nói là hình khối thì cũng đúng. Bởi khi một nhà tạo mẫu sử dụng kĩ thuật nhuộm 3D cho một mái tóc nào đó, thì chắc chắn nhà tạo mẫu ấy cũng phải tính toán dựa trên hình khối, cấu trúc để làm sao phân chia các mảng màu được hợp lý nhất.” Nhà tạo mẫu Sơn DG nói về kĩ thuật nhuộm 3D.

Liệu kĩ thuật nhuộm tóc 3D có gì đặc biệt? Mái tóc nhuộm theo kĩ thuật 3D trông như thế nào? Hãy cùng chờ đón câu trả lời trong chương trình Let’s Style – Nào cùng phong cách vào 11h30 trưa thứ 4, ngày 03/01/2018 trên kênh VTV6!

Tags

Bình Luận