02/01/2018
bình luận
215

[LET’S STYLE 23] Mái Tóc Phá Cách Cho Nàng Sinh Viên

Một mái tóc như thế nào sẽ phù hợp với cô nàng sinh viên? Màu sắc trầm tối hay nổi bật? Kiểu tóc cắt mạnh mẽ hay form dáng bay bổng? Có khá nhiều lựa chọn, và Ngọc Quỳnh cũng đang tìm cho mình một mái tóc mới để thay đổi phong cách nhưng không quá nổi bật khi tới trường.

Là một sinh viên ngoại ngữ, Ngọc Quỳnh khá năng động. Cô yêu vẻ đẹp trẻ trung và trong sáng nên cũng thường lựa chọn trang phục và kiểu tóc mang phong cách khỏe khắn, tươi trẻ và tương đối đơn giản.

Mái tóc hiện tại của Ngọc Quỳnh khá trẻ trung, tuy nhiên màu sắc đã cũ. Do vậy, Quỳnh muốn thay đổi màu sắc cho mái tóc để diện mạo tươi trẻ hơn và có thể thay đổi phong cách. Ngọc Quỳnh chia sẻ: “ Trước đây mình thường chỉ nhuộm những màu sắc nhẹ nhàng, khá trầm vì mình khuôn muốn gây sự chú ý khi đến trường. Lúc này mình muốn thay đổi màu tóc nào đó trông phá cách một chút nhưng tone màu vẫn không quá nổi bật.”

 

Tham gia chương trình Let’s Style, Ngọc Quỳnh gặp gỡ chuyên gia là Nhà tạo mẫu Sơn DG. Nói về mái tóc của Ngọc Quỳnh và ý tưởng thay đổi phong cách cho nhân vật, nhà tạo mẫu Sơn DG cho biết: “ Form dáng hiện tại của mái tóc khá ổn rồi, tôi chỉ cần chỉnh sửa lại một chút xíu thôi. Về màu sắc, tôi sẽ sử dụng kĩ thuật nhuộm 3D để mang đến sự phá cách cho bạn ấy.”

Liệu kĩ thuật nhuộm 3D có làm thỏa mãn mong muốn của cô sinh viên ngoại ngữ không? Hãy cùng chờ đón diện mạo mới của Ngọc Quỳnh trong chương trình Let’s Style – Nào cùng phong cách vào 11h30 ngày 03/01/2018 trên kênh truyền hình VTV6.
ST: Hairworld
 
Tags

Bình Luận