02/01/2019
bình luận
62

LUCCI - BÍ MẬT CHĂM SÓC TÓC BÓNG MƯỢT CỦA NGƯỜI NHẬT BẢN

Những ngày gần đây, thời tiết trở nên lạnh buốt, ngày mưa gió, ngày hanh khô rất oái oăm. Đây chính là thời gian tóc rất dễ bị hư tổn, gãy rụng nếu không được chăm sóc đúng cách.

Thời tiết hanh khô và mưa buốt là hai điều kiện khiến mái tóc mượt mà thường ngày biến mất, thay vào đó là sự khô xơ, chẻ ngọn, thiếu nước. Nếu chị em tóc ngắn không cảm thấy có sự khác biệt quá nhiều so với những mùa khác trong năm thì đối với những chủ nhân của mái tóc dài thì quả thực là cực hình, đặc biệt là những khi chải tóc.

Vậy cách chăm sóc mùa đông như thế nào là hợp lý để chị em có thể dễ dàng gỡ rối và bảo vệ tóc khỏi kiểu thời tiết ‘khó chiều’ này đây? Mái tóc trong thời tiết kinh khủng này thường yếu đi và dễ gãy rụng khiến bạn kém tự tin hơn hẳn. Đây chính là lúc mà bạn cần có chế độ chăm sóc tóc đặc biệt giúp mái tóc trở nên suôn mượt và khỏe mạnh tuyệt đối.

Nhưng bạn sẽ không cần lo lắng gì hết, người bạn Lucci - thương hiệu cực đình đám tới từ Nhật Bản sẽ giúp mái tóc của bạn sẽ luôn khỏe mạnh, mềm mại bằng những sản phẩm chuyên nghiệp và cùng 3 bí quyết sau đây.

 Bảo vệ tóc khỏi độ ẩm không khí

Trong ngày mưa gió, nước mưa không phải là thủ phạm phá hoại kiểu tóc của bạn mà chính xác là độ ẩm không khí. Minh chứng cho điều này là khi cầm ô đi đi dưới trời mưa mặc dù nước mưa không làm ướt tóc nhưng kiểu tóc của bạn trông rất khó coi. Để bảo vệ tóc khỏi điều này, việc đơn giản là hãy hạn chế tối đa việc ra ngoài trời và chỉ khi thật cần thiết thì bạn hãy ra ngoài. Ngoài ra cũng giúp bạn tránh được những cơn mưa to bất chợt có thể hủy hoại hoàn toàn kiểu tóc của bạn.

 Sấy tóc khô 70% - 80%

Sau khi gội đầu, bạn hãy sấy khô 70-80%, đặc biệt là phần chân tóc. Nếu để đầu khô tự nhiên, tóc bạn không chỉ càng rối tung mà độ ẩm trong sợi tóc cũng dễ dàng bay theo hơi nước và thoát ra ngoài, khiến tóc càng khô xơ hơn. Còn khi chỉ sấy khô vừa phải thì mái tóc vừa dễ vào nếp, lại vẫn mềm mại, mượt mà.

???? Dùng dầu xả, không dùng dầu dưỡng

Những ngày hanh khô thì serum dưỡng tóc là "thần dược" để mái tóc mềm mại, tuy nhiên nếu sử dụng chúng trong ngày nồm thì mái tóc của bạn có thể nhanh chóng thành thảm họa. Mái tóc không chỉ dễ bám bụi bẩn, bám nước mưa hơn mà còn nhanh bị bết dính khó chịu.

Dù thế, điều đó không có nghĩa là bạn chỉ sử dụng dầu gội, bởi như vậy tóc sẽ không được cung cấp độ ẩm cần thiết. Lúc này, tinh dầu #melty_syrup sẽ là vị cứu tinh của bạn. Sản phẩm này giúp dưỡng tóc phục hồi, làm mềm mượt, xóa tan tình trạng khô xơ mà lại không dễ bết bẩn.

Tags

Bình Luận