04/04/2016
bình luận
9357

Giới thiệu

Nhận thức sâu sắc về xu hướng phát triển của nền kinh tế thế giới, cũng như đặc điểm phát triển của nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là những thời cơ và thách thức to lớn sau khi Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới, Công ty TNHH TMDV Thiên An đã chính thức ra đời vào 07/07/2009 và tự tin tham gia hàng ngũ doanh nghiệp kinh doanh về mỹ phẩm cao cấp. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Thiên An đã lựa chọn “Mỹ phẩm - Làm đẹp” là lĩnh vực đầu tiên trong chiến lược kinh doanh của mình.
 
Chúng tôi hiểu rằng mối quan tâm lớn nhất của phụ nữ là Làm đẹp, hết thảy phụ nữ đều muốn mình ngày càng “Gợi cảm hơn & Quyến rũ hơn”, và nhu cầu đó ngày càng cao, càng đa dạng với sự phát triển không ngừng của đất nước. Do vậy chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp đến những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc một cách hoàn hảo nhất tới mọi khách hàng.
 
Tất cả những cố gắng và nỗ lực của chúng tôi nhắm đến mục tiêu chăm sóc quý khách hàng hoàn hảo nhất và cầu nối hiệu quả nhất giữa Người tiêu dùng với các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực “ Mỹ phẩm - Làm đẹp ” và không ngoài mong muốn góp phần làm cho phụ nữ Việt Nam ngày càng hoàn hảo hơn.
 
Với phương châm “Uy tín tạo nên chất lượng”, nguyện không ngừng cố gắng để mang đến cho Quý vị độc giả, Quý vị đối tác những tiện ích cao nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất. Thông qua website này, chúng tôi cũng mong muốn sẽ luôn nhận được sự động viên, góp ý và sự hợp tác của tất cả các Quý khách để cùng với phụ nữ Việt Nam ngày càng “Gợi cảm hơn & Quyến rũ hơn”. Chúng tôi hy vọng và tin tưởng sẽ sớm trở thành NPP các sản phẩm hoàn hảo của phụ nữ Việt Nam, trở thành đối tác hiệu quả của các thương hiệu, các nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. 
 
Một lần nữa, xin gửi tới đông đảo Quý vị độc giả, Quý khách lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn chân thành nhất !
 
Công ty TNHH TMDV Thiên An - Thành viên của tập đoàn Temasuco và là NPP độc quyền toàn quốc các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp chuyên nghiệp Fudge - Australia & Landoll - Italy.
 
Trân trọng !
 
Thien An Cosmetic ., Ltd

Tags

Bình Luận