10/10/2018
bình luận
443

GALA SẮC MÀU CUỘC SỐNG – ĐÊM TỎA SÁNG CỦA THUẬN AN ACADEMY

“Sắc màu cuộc sống” là chủ đề đêm Gala giàu chất nghệ thuật và hội tụ nhiều tên tuổi lớn của ngành tóc phía Bắc. Đây không chỉ là một đêm hội của học viện Thuận An mà đây cũng chính là đêm tiệc tri ân các đơn vị đã đồng hành cùng sự phát triển của Thuận An trong một năm qua.

Nhà sư phạm ưu tú - Người truyền cảm hứng - Ms. Nguyễn Kim Phúc cùng dàn khách mời 

Thuận An Academy được biết đến là một trong những học viện tạo mẫu tóc uy tín nhất trên cả nước. Điều đặc biệt hơn cả là tại Thuận An, sau khi kết thúc một năm học tập chăm chỉ, người lái đò – nhà sư phạm Kim Phúc lại tự tay chuẩn bị lễ tốt nghiệp thật hoành tráng cho các em học viên. Chị chia sẻ rằng: “Được trực tiếp nhìn các em học sinh của mình trưởng thành, tự tin trình diễn trên sân khấu lớn là điều hạnh phúc vô bờ bến của Kim Phúc”.

Nhà sư phạm ưu tú Nguyễn Kim Phúc cùng khách mời 

Được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp tại Trung tâm tổ chức sự kiện Thúy Nga Plaza 463 Đội Cấn, đêm diễn Gala Sắc Màu Cuộc Sống là sự chuẩn bị chu đáo và đầy tâm huyết của NTMT Thuận An cho lễ tốt nghiệp của học viên khoá 2017-2018 của Thuận An Academy. Trong đêm diễn, lần lượt các bài làm tốt nghiệp của các bạn học viên do các bạn tự tay làm tất cả các khâu được giới thiệu trước một hội đồng giám khảo uy tín.

Học viên thể hiện kỹ thuật trong phần thi tốt nghiệp cá nhân

 

Ngoài ra, sự có mặt của đại diện các nhà tài trợ, công ty mỹ phẩm và báo chí truyền thông cùng cổ vũ nhiệt tình của người thân, bạn bè đã tạo động lực đáng kể để các học viên Thuận An Academy có một đêm diễn thời trang tóc đầy thăng hoa và sáng tạo. Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Tricol (ông. Nguyễn Trung Kiên) cho biết: “Năm nay Tricol đồng hành cùng Thuận An Academy không chỉ với vai trò nhà tài trợ mà còn làm giám khảo cho phần thi tốt nghiệp, tôi thực sự cảm thấy các học sinh của chị Kim Phúc thực sự rất giỏi và sáng tạo. Hy vọng các em tiếp tục phát huy để sau này trở thành những nhà tạo mẫu tóc tài năng”.

Ông Nguyễn Trung Kiên - Giám đốc Thương Hiệu Mỹ phẩm Tóc TRICOL _ BIOSKY tại Vietnam 

 

Giám đốc Thương hiệu TRICOL  - BIOSKY tại Vietnam lên trao giải.

 

NTMT Thịnh Nguyễn - Chuyên Viên kỹ thuật Cty TNHH TM&DV Thiên An cùng Giám đốc Thương hiệu TRICOL - BIOSKY

 

Buổi lễ tốt nghiệp cũng là ngày cuối để cô và trò Kim Phúc cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui buồn bên nhau, vì vậy không tránh được khỏi những giây phút bồi hồi. Riêng với NTMT Kim Phúc, bên cạnh nỗi buồn chia xa còn có niềm vui vì có một lứa các nhà tạo mẫu tóc trẻ do chị đào tạo giờ đây đã vững vàng bước chân vào đời. “Cô muốn nhắn nhủ các em hãy luôn kiên định và nhẫn nại. Hãy yêu lấy nghề tóc như yêu chính bản thân mình. Hãy chăm chỉ và không ngừng cống hiến. Chắc chắn các em sẽ được mọi người đánh giá đúng về khả năng của mình như một nhà tạo mẫu tóc chân chính.” – NTMT Kim Phúc chia sẻ.

 

Tags

Bình Luận