22/01/2019
bình luận
48

ĐÓN NẮNG XUÂN TẠI THÀNH PHỐ BIỂN NHA TRANG DỊP NĂM MỚI CÙNG TRICOL

Nha Trang – vịnh biển dịu dàng ngay từ tên gọi. Nơi đây như một vùng đất khác, vùng đất đã đến rồi ắt hẳn sẽ yêu. Chúng ta có những người bạn đã đi Nha Trang đến cả chục lần, nhưng vẫn chưa thôi ý định dừng chân khám phá.

Nha Trang được mệnh danh là thiên đường du lịch biển của Việt Nam, nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng, bãi biển xanh biếc là điều hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới. Thành phố biển Nha Trang là thủ phủ của tỉnh Khánh Hòa, thuộc miền duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam. Vịnh biển Nha Trang nổi danh là một trong những vịnh biển đẹp nhất toàn cầu, đó là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này.

Và lần này, ngay trong dịp năm mới, Tricol hân hạnh được mời quý khách cùng chúng tôi mở hàng "vía du lịch" bằng việc đặt chân lên địa danh nổi tiếng bậc nhất Việt Nam này <3

????????????ĐẶC BIỆT => Chương trình này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (nằm trong quyền lợi mở rộng khi mua hàng của thương hiệu) và dành riêng cho những khách hàng thân thiết của Tricol.

Hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Hoặc nếu bạn là khách hàng mới, hãy inbox hoặc để lại dấu chấm "." tại fanpage Tricol Vietnam (https://www.facebook.com/tricolvietnam/) để biết thêm chi tiết

Tags

Bình Luận