19/10/2018
bình luận
95

ĐĂNG KÝ TOUR DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN CÙNG SELECT VIETNAM

https://www.youtube.com/watch?v=i6k7xSVLBac

✳Tọa lạc tại phía Tây tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) nổi tiếng với sự sầm uất, hưng thịnh, Phượng Hoàng cổ trấn vẫn giữ được nét đẹp thanh bình và thơ mộng vốn có.

✳Phượng Hoàng cổ trấn là nơi lưu giữ nhiều thành quách, dãy phố, đền chùa, văn miếu, gia trang. Dòng sông Đà Giang chảy dài 5 cây số với những cây cầu độc đáo làm bằng đá hoặc gỗ. Nổi tiếng nhất ở đây là cầu Hồng Kiều. Cầu được thiết kế với mái ngói che cong vút và chạm khắc những phù điêu cầu kỳ, tinh tế. Những giây phút thong thả dạo bước trên cầu và ngắm nhìn toàn cảnh không gian phủ kín màu thời gian của Phượng Hoàng cổ trấn sẽ khiến bạn nhớ mãi không quên.

✳Ẩm thực đường phố của Phượng Hoàng cổ trấn rất hấp dẫn. Dừng chân ở một gian hàng đồ nướng, bạn sẽ tìm thấy nào xiên cua nướng, kẹo hồ lô, kẹo lạc...Hoa quả ở đây cũng rất phong phú, tươi ngon. Các bạn đừng quên thưởng thức kiwi, hồng, đào,..Cổ trấn có rất nhiều loại bánh ngon được làm từ đôi tay khéo léo của cư dân địa phương. Bánh tép làm từ bột, trứng và tép tươi sông Đà Giang. Trời lạnh mà cắn một miếng bánh hấp dẻo mịn, thơm lừng với một tách trà ấm thì còn gì bằng.

????????????Vậy nếu bạn muốn trút hết mọi lo toan, thả mình vào một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, thưởng ngoạn cảnh đẹp, đồ ăn ngon ... thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn cùng Select Vietnam.

-Thời gian đăng ký và mua hàng: 01/09/2018 - 31/06/2019

-Thông tin chi tiết liên hệ: https://www.facebook.com/Selectvn.thienanco/

Tags

Bình Luận