06/04/2018
bình luận
334

Cơ Hội Lớn Tháng 4: Đồng Giá 135k Top Sản Phẩm Tạo Kiểu Tricol

Ngày hội đồng giá lớn nhất của Tricol chính thức bắt đầu từ hôm nay, ngày 6/4. Chỉ với 135k, bạn có thể sở hữu ngay trong tay một trong những chiến binh tạo kiểu xuất sắc nhất của thương hiệu Tricol.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm đồng giá 135k mà cánh mài râu không thể bỏ qua:

1. Gôm xịt Red Spray tạo kiểu Cứng 500ml - 195k còn 135k

2. Gel Strong tạo kiểu giữ nếp thần thánh 500ml - 195k còn 135k 

3. Sáp tạo kiểu cứng Rock Wax 265k còn 135k

4. Sáp tạo kiểu đa năng Invisible Wax 265k còn 135k

5. Sáp tạo kiểu bóng mờ Dark Wax 265k còn 135k

Sáp tạo kiểu Tricol

Gôm xịt Red Spray tạo kiểu Cứng 

Nhập khẩu từ Italia với 100% nguyên liệu tự nhiên không gây bất cứ độc hại nào cho người sử dụng. Với công thức mới nhiều bước đột phá, dòng WAX của Tricol mang lại cho người sử dụng những ưu điểm sau:

1. Chất sáp
Đa số các mặt hàng mang tên Wax nhập khẩu châu Âu hiện nay đều được cô đọng dưới dạng mềm dẻo hoặc hơi khô cứng, chỉ trừ một số loại được thiết kế đặc biệt dưới dạng bột để phục vụ chị em nữ giới hoặc những anh em nào muốn Free-Styling. Việc sử dụng công thức chiết dưới dạng sáp khô này có tác dụng rất tốt trong việc bảo quản và sử dụng.

 

2. Độ giữ nếp
Điểm mạnh của WAX của nó chỉ có giữ nếp và giúp kiểm soát mái tóc. Hơn nữa, thời gian giữ nếp còn là một điều khiến người ta rất “ưng” ở wax Tricol có thể giữ nếp tối đa lên tới tối đa 12 giờ đồng hồ và ít nhất là 8 giờ đồng hồ ở dưới điều kiện thông thường. Vượt xa các dòng Wax hiện đang có trên thị trường hiện nay.

3. Hương thơm
Lại là một điểm cộng cho wax, với tất cả các dòng wax nói chung và TRICL nói riêng, mỗi loại đều có một mùi hương rất đặc trưng và riêng biệt. Có thể gọi là đó là yếu tố độc quyền của từng sản phẩm, có loại thì lại mang mùi hương kiểu dược liệu, có loại lại mang mùi hương của trái cây, có loại mang mùi hương của tự nhiên…


 

Nhanh tay sở hữu ngay các sản phẩm tạo kiểu chất lượng với mức giá ưu đãi nhất trong năm này nhé.

Thông tin chi tiết xem tại đây

Tags

Bình Luận