Chưa sử dụng tinh dầu Argan - Bạn chưa yêu tóc!
09/06/2016
bình luận
1662

Chưa sử dụng tinh dầu Argan - Bạn chưa yêu tóc!

Trong thời gian gần đây, nếu là tín đồ yêu tóc, chắc hẳn bạn đã được nghe rất nhiều về cụm từ “Tinh dầu Argan”, “Argan” hoặc “dầu dưỡng Argan”. Nhưng bạn có biết tại sao người ta lại nhắc nhiều tới Argan như vậy không? Cùng khám phá những điều thú vị về Argan để xem bạn đã thực sự yêu tóc chưa nhé!

DẦU DƯỠNG TÓC ARGAN LÀM ĐƯỢC GÌ CHO MÁI TÓC CỦA BẠN?

Dầu Argan là là một nguyên liệu được lấy từ quả của cây Argan, loài cây chỉ ra quả sau khi được 30 – 50 tuổi. Loại dầu này quý hiếm bởi chứa hàm lượng cao chất béo thiết yếu và phenols đa tác dụng với cơ thể con người.

Được biết đến như một trong những nguyên liệu hoàn hảo cho con người, dầu Argan không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng kì diệu với mái tóc của mỗi chúng ta.

toc

Với tóc, dầu Argan có khả năng làm được những khả năng sau:

  • Cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc phát triển khỏe mạnh
  • Tạo nếp tóc
  • Phuc hồi hư tổn
  • Giúp tóc nhuộm lên màu chuẩn và bền màu hơn
  • Hỗ trợ khắc phục các triệu chứng: rụng tóc, gàu, tóc gẫy…

VÌ SAO DẦU DƯỠNG TÓC ARGAN LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ?

Tinh dầu Nashi Argan có khả năng thấm sâu một cách dễ dàng và tối đa vào nang tóc, cung cấp chất dinh dưỡng là axit béo omega 3-6-9 cho tóc, dưỡng ẩm mà không gây nhờn, tắc nghẽn chân tóc. Vì nang tóc liên tục sản sinh và phát triển trong suốt cuộc đời nên cung cấp chất dinh dưỡng này cho nang tóc chính là cách ngăn ngừa các dấu hiệu rụng tóc, tóc gãy, tóc thiếu dưỡng chất, tóc hư tổn….

toc

Qua các hoạt động uốn, duỗi, nhuộm, hấp lớp vảy keratin của tóc bị bong tróc, vì phần thân tóc chính là phần chết của tóc nên nó không thể tự sản sinh lại lớp bảo vệ này nên bạn cần sử dụng dầu Argan để tạo lớp vảy liên kết chặt chẽ và cứng chắc bảo vệ tóc.

toc

Có thể kết luận, việc sử dụng dầu Argan là việc làm vô cùng cần thiết cho mọi mái tóc, nhất là những mái tóc đã trải qua những lần tạo kiểu, sử dụng hóa chất để giúp tóc phục hồi lại trạng thái tốt nhất.

toc

CÁCH SỬ DỤNG DẦU DƯỠNG TÓC ARGAN HIỆU QUẢ

Để sử dụng dầu dưỡng tóc Argan hiệu quả, chúng tôi đã liên hệ sự tư vấn kỹ lưỡng từ NTMT Giang Trần (Chủ Hairsalon Giang Trần 339 Thanh Nhàn – HBT – Hà Nội), một trong những NTMT có thế mạnh trong việc phục hồi tóc hư tổn, chị cho biết:

“ Các bạn nên lưu ý một điều vô cùng quan trọng rằng, tùy thuộc vào tình trạng tóc khác nhau, mục đích sử dụng dầu Argan mà sẽ có cách dùng loại dầu này khác nhau. Giang Trần xin giới thiệu một vài cách sử dụng loại dầu này hữu ích và đơn giản nhất như sau:

  • Dưỡng ẩm, cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc: Sau khi gội đầu, dùng khăn lau khô tóc rồi xoa dầu Argan vào chân tóc, lúc này da đầu sạch và ẩm sẽ giúp hấp thụ hoàn toàn dầu Argan. bước dưỡng ẩm này phòng tránh được các bệnh về da đầu.
  • Khắc phục tóc hư tổn: Dùng dầu Argan thoa đều lên thân tóc hoặc cho 4-5 giọt dầu Argan vào dầu gội và massage nhẹ nhàng trong 5-10 phút rồi gội lại với nước sạch, không cần gội lại với dầu xả.
  • Dùng Argan để tóc vào nếp: Sau khi gội đầu, dùng khăn thấm khô tóc, sấy đến khi tóc gần khô thì cho vào lòng bàn tay 3-4 giọt dầu Argan, thoa đều lên mái tóc.
  • Làm mặt nạ cho tóc: Trộn 4-5 giọt dầu Argan với thịt của 1 quả bơ, thoa đều lên tóc sau khi gội với dầu, để 30 phút và gội lại với nước ấm giúp bổ sung dưỡng chất, phục hồi tóc hiệu quả.

tocdep.vn

Vâng, đến lúc này thì chỉ có thể khẳng định, dầu dưỡng tóc Argan quá tốt, xứng đáng là tinh dầu dưỡng tóc cao cấp dành cho tóc hư tổn, quá ưu việt cho mái tóc của mỗi chúng ta. Vì vậy đừng ngần ngại thử nghiệm sản phẩm này, đón đợi những điều khác biệt trên mái tóc của chúng ta sau mỗi lần được Argan chăm sóc và chứng minh bạn yêu tóc tới nhường nào!

Tags Nashi

Bình Luận