Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn
16/05/2016
bình luận
2448

Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Thảo Nguyên (May 6th, 8:35 a.m): Ad ơi, em có khuôn mặt tròn trán ngắn, tóc  mỏng, da dầu, da em lại ngăm ngăm đen... Vậy em nên để kiểu tóc  nào hợp, và nhuộm màu gì cho sáng khuôn mặt ạ. Mong được ad tư vấn. Tks ad !!!

Bạn thân mến,

Khuôn mặt tròn có chiều dài và chiều rộng kích thước tương đương nhau, thiếu góc cạnh, hai má bầu bĩnh. Với dạng khuôn mặt này bạn nên chọn kiểu tóc tỉa tầng( tỉa layer), xoăn sóng nhẹ nhàng, rẽ ngôi lệch, có để tóc mái hoặc không. Kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt bạn trẻ trung và thanh tú hơn, độ dài thích hợp nhất là tóc dài ngang vai hoặc hơn một chút, không nên để tóc ngắn hoặc dài quá sẽ càng lộ khuyết điểm mặt tròn xoe.

Vì tóc bạn thuộc diện tóc mỏng và da dầu, bạn nên để tóc uốn phồng hoặc uốn xoăn bởi lẽ tóc xoăn sẽ làm cho tóc bạn trông dày lên. Hơn nữa, khi để tóc xoăn, tóc sẽ phồng lên xa da đầu và dầu từ da đầu sẽ khó đưa lên thân tóc, giúp tóc hạn chế được tình trạng bết dính do da dầu gây ra.

toc

Về phần màu nhuộm, trước khi chọn màu nhuộm bạn cần phải xác định tone màu da và chất tóc của bạn. Bạn nên lựa chọn màu nhuộm không quá chênh lệch , chỉ nên lệch 3-4 tone so với màu màu tóc tự nhiên của bạn. Vì da bạn hơi ngăm đen nên tốt nhất bạn nên chọn những gam màu trung tính như nâu hạt dẻ. Đây là màu nhuộm không quá chói như màu vàng hoặc màu đỏ, lại có thể phù hợp với nhiều nước da khác nhau.

Cùng xem một số mẫu tóc mà Tóc Đẹp gợi ý cho bạn:

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc

toc

Tips: Để mái tóc mỏng và dầu của bạn luôn được đẹp và thu hút, bạn hãy thử dùng thêm xả khô của Nashi nhé. Tuyệt phẩm này sẽ giúp tóc bồng bềnh hơn, và còn dưỡng cho tóc khỏe nữa.

toc

Tham khảo thêm thông tin tại :https://www.facebook.com/nashiarganvietnam/?fref=ts

Tags Nashi

Bình Luận