Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt thô
16/05/2016
bình luận
2219

Chọn kiểu tóc cho khuôn mặt thô

Mỗi khuôn mặt sẽ có một mái tóc thích hợp. Chọn đúng kiểu tóc sẽ giúp gương mặt che giấu nhược điểm và phát huy nét đẹp. Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một nhan sắc hoàn hảo. Song người thông minh họ biết lựa chọn những giải pháp để khắc phục nhược điểm và tôn vinh nét đẹp của mình. Sau đây, Tóc Đẹp sẽ gợi ý một vài kiểu tóc giúp cho khuôn mặt to thô trở nên gọn gàng thanh thoát hơn.

1.Kiểu tóc tém xoăn kết hợp những đường cắt tỉa pixie nhỏ, nhọn sẽ tạo hiệu ứng cho khuôn mặt thon gọn, năng động và tươi trẻ.

toc

toc

toc

2. Tóc Bob Vic uốn xoăn lọn to: Nhiều người cứ nghĩ rằng tóc ngắn sẽ không phù hợp với khuôn mặt thô, bè, nhưng trên thực tế không phải như vậy. Kiểu tóc Bob Vic uốn xoăn dốc về hai bên tai, không ôm sát hai má, gáy cắt cao, nhuộm màu nâu đỏ có thể rất hiệu quả tạo cảm giác khuôn mặt thanh thoát.

toc

toc

toc

3. Kiểu tóc dài qua vai, xoăn lớp tỉa tầng có thể làm cho hai bên xương má bạn nhỏ lại.

toc

toc

toc

4. Kiểu tóc dài qua vai, mái xéo vừa phải tỉa pixie, xoăn nếp ôm nhẹ nhàng vào hai má khiến khuôn mặt bạn như nhỏ lại.

toc

toc

toc

5. Kiểu tóc Lob với kỹ xảo tạo đường xoăn nhẹ phần đuôi tóc giúp khuôn mặt gọn gàng hơn rất nhiều.

toc

toc

toc

6. Kiểu tóc Bob với độ dài vừa phải ngang cằm, uốn xoăn rối bồng bềnh luôn tạo cho khuôn mặt bạn nhỏ nhắn.

toc

toc

toc

Tips: Bí kíp không thể thiếu nếu muốn một mái tóc đẹp chuẩn như ở tiệm.  Đó là siêu phẩm xịt dưỡng Nashi Argan với 5 công dụng chăm sóc tóc đặc biệt không chỉ làm mượt, giữ nếp , chống tia UV mà đặc biệt chống tích điện hiệu quả tiết trời hanh khô.

toc

Tham khảo thêm tại facebook: https://www.facebook.com/nashiarganvietnam

Tags Nashi

Bình Luận