03/01/2019
bình luận
43

Cát Tường đón năm mới với kiểu tóc siêu SOCK

Cát Tường hẳn là một bà mẹ, một MC chịu chơi nhất khi khởi động năm 2019 với màn lột xác ấn tượng thế này.

Đầu năm mới, ai ai cũng muốn tút tát lại nhan sắc và vẻ ngoài của mình và bắt đầu một năm mới rực rỡ, mới mẻ hơn. Mái tóc chính là điều đầu tiên các chị em muốn tân trang, người thì cắt tóc, tạo kiểu... riêng MC - diễn viên Cát Tường lại chọn cách tút tát mái tóc theo cách không ai ngờ tới.

Vốn là người khá giản dị từ phong cách thời trang đến vẻ ngoài, "bà mai" Cát Tường ngoài 40 tuổi vẫn giữ được nét trẻ trung tươi mới. Nhất là khi "bà mai" cắt tóc ngắn với kiểu tóc bob thẳng càng giúp nhan sắc của nữ diễn viên ngoài 40 thăng hoa, trẻ trung hơn cả.

Chưa hết, đầu năm xuân mới, "bà mai" lém lỉnh nhưng luôn trung thành với phong cách đơn giản, quen thuộc lại lột xác bản thân với kiểu tóc nhuộm cực chất. Dù màu nổi hay màu trầm, bình thường nhuộm là hết toàn bộ hoặc không thì nổi nhất cũng kiểu nhuộm highlight vài sợi nhưng đây Cát Tường đã nhuộm là nhuộm nửa đầu, đã chơi là phải màu cực nổi, hai bên tương phản mới chất.

Sau pha lột xác, tân trang lại mái tóc, không ai nhận ra đây là "bà mai" lém lỉnh của "Bạn muốn hẹn hò".

Mái tóc nhuộm nửa nọ nửa kia, đã thế còn đối lập nhau mang lại cho "bà mai" Cát Tường vẻ ngoài độc lạ, khác biệt hoàn toàn so với tất cả những gì mà công chúng vẫn biết đến về nữ MC trong suốt thời gian qua.

Cát Tường cá tính nổi loạn với mái tóc nhuộm nửa vời siêu chất, khác hẳn với vẻ ngoài nhẹ nhàng đơn giản của "bà mai" trong "Bạn muốn hẹn hò" mà người hâm mộ vẫn quen thuộc.

Mái tóc nhuộm nửa vời siêu độc, "bà mai" Cát Tường khiến công chúng liên tưởng ngay đến nhân vật "ác nhân" Cruella De Vil trong "101 chú chó đốm" - bộ phim gắn liền với tuổi thơ của biết bao người. Vì quá mê những chú chó đốm mà nhân vật Cruella De Vil đã nhuộm hẳn mái tóc đen - trắng cho giống với bộ lông đốm.

Cát Tường hẳn là một bà mẹ, một MC chịu chơi nhất khi khởi động năm 2019 với màn lột xác ấn tượng thế này.

Tags

Bình Luận