24/01/2019
bình luận
49

Bí mật từ sữa tươi & sữa chua có thể mang đến cho bạn mái tóc bóng đẹp hàng ngày

Nếu bạn đang tìm 1 bộ sản phẩm chăm sóc tóc cho gia đình, gội đầu thường xuyên mà không bị khô tóc, tóc vẫn bóng khỏe và thơm dịu thì Milky Action của Biosky là lựa chọn phù hợp nhất.

Dầu dừa, dầu oliu, bơ…là các mỹ phẩm thiên nhiên làm đẹp cho tóc không còn quá xa lạ, nhưng có lẽ làm đẹp tóc với sữa tươi, sữa chua thì còn khá mới với nhiều người. Với công thức hoàn toàn mới cùng sự sáng tạo độc đáo, Milky Action chứa các hợp chất Proptein từ Sữa và Sữa chua, loại bỏ bụi bẩn làm sạch toàn bộ biểu bì cho tóc.

Kiểm soát mức độ cân bằng tự nhiên của tóc loại bỏ hoàn toàn các vấn đề thường xả ra trên tóc như Gàu, nhiều Dàu, khô và hư tổn... Tăng cường độ bóng khỏe, mềm mượt, cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc giúp tóc khỏe, bảo vệ hoàn toàn tránh khỏi các hư tổn từ môi trường cho mái tóc. 

Tinh chất từ gạo và sữa chăm sóc cho mái tóc là sự khác biệt mà bộ sản phẩm Milky Action mang lại. Hương thơm gần gũi, sự chăm sóc chu đáo với bộ 3 dầu gội, dầu hấp và huyết thanh dưỡng ẩm giúp mái tóc được chăm sóc và phục hồi tuyệt đối. 

Một bộ sản phẩm gồm: Dầu gội - Dầu hấp - Huyết thanh dưỡng ẩm. Bật mí là sản phẩm chứa protein từ sữa tươi nên cực lành tính nhé, mùi hương sữa gạo cũng dễ chịu vô cùng.

Với xuất xứ từ đất nước Ý xinh đẹp, Biosky mang tới các dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Thương hiệu đã chính thức có mặt tại Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi Thien An Cosmetic.

Tags

Bình Luận